Nữ streamer nổi tiếng nhờ gương mặt học sinh body phụ huynh gây bất ngờ khi tâm sự về quá khứ cay đắng đi làm phục vụ

Thế giới 04/12/2020 11:01

Những chia sẻ của cô nàng streamer nổi tiếng xứ Hàn này trên sóng livestream thu hút được rất nhiều sự chú ý của người xem.

Park Min Jung là nữ streamer nổi tiếng tại xứ củ sâm nhờ gương mặt ngọt ngào ngây thơ nhưng body lại quyến rũ, nóng bỏng.

Nhiều người cho rằng streamer là một trong những nghề việc nhẹ lương cao, chẳng cần tư duy hay vận động nhiều vẫn kiếm được tiền tỷ. Tuy nhiên, để đạt được thành công như hiện tại, không ít streamer đã phải trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn. Park Min Jung cũng là một trường hợp như vậy.

Trong một buổi livestream với người hâm mộ, Park Min Jung chia sẻ rằng mình đã phải trải qua rất nhiều công việc trước khi đạt được tới thành công như ngày hôm nay. Thậm chí, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô nàng phải làm phục vụ bàn tại một quán ăn và thường xuyên bị khách hàng đùa bỡn. Điển hình như việc cô bị khách ép uống bia để nhận tiền tips. 

Câu chuyện của nữ streamer nhanh chóng nhận được sự đồng cảm tới từ người hâm mộ. Đa số đều thừa nhận nàng streamer cực kỳ chăm chỉ, chịu khó và biết phấn đấu vì tương lai.

Hai vợ chồng vào rừng đốn củi rồi ngủ quên bên gốc cây, bất ngờ người đàn ông la hét thất thanh khi thấy thứ này nằm cạnh vợ

Khoảnh khắc nhìn thấy con vật này nằm cạnh vợ, người đàn ông đã giật mình la hét khiến người phụ nữ cũng tá hỏa theo.

TIN MỚI NHẤT