Trang Daily Mail đưa tin, Rachael Chenault 27 tuổi, đến từ Belle Vernon, Pennsylvania, Mỹ đã ngỏ lời cầu hôn với "bạn trai" John Penzera, 72 tuổi vào tháng 5/2018 khi họ đang ở hộp đêm. Cô nhiếp ảnh gia này cùng người tình đi chơi ở quán bar nhưng lên kế hoạch trước để mời đối phương nhảy, sau đó mạnh dạn cầu hôn.

Đặc biệt hơn, Rachael muốn dành bất ngờ cho John bằng cách mời 3 vũ công ra nhảy với anh, sau đó mới xuất hiện và thổ lộ về tâm tư thầm kín. "John không có lựa chọn nào khác ngoài việc nói đồng ý cưới tôi", Rachael vui vẻ chia sẻ.

Nữ nhân viên 27 tuổi cầu hôn sếp U70 gây xôn xao MXH, hóa ra bị dính tiếng sét ái tình ngay từ lúc phỏng vấn xin việc - Ảnh 1Nữ nhân viên 27 tuổi cầu hôn sếp U70 gây xôn xao MXH, hóa ra bị dính tiếng sét ái tình ngay từ lúc phỏng vấn xin việc - Ảnh 2

Được biết thêm, John trước đây là sĩ quan quân đội và cũng là cấp trên của Rachael. Ông thuê cô vào làm vị trí bảo vệ cho công ty chuyên cung cấp dịch vụ an ninh, vệ sĩ của mình. Đến chính John cũng phải thừa nhận "Chuyện này thực sự rất kỳ lạ!"

Tình yêu sét đánh từ vòng phỏng vấn xin việc

Đó là chia sẻ của Rachael về người bạn đời của mình. Cô nhanh chóng bị thu hút ngay cả khi John lớn tuổi hơn cha mẹ cô rất nhiều. Rachael còn khẳng định hai người rất hiểu nhau, cảm nhận rõ từng thay đổi, suy nghĩ của đối phương. "Anh ấy vừa là bạn tâm giao, vừa là tình yêu của cuộc đời tôi" - cô cho biết.

Trước đây, Rachael cũng đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng lớn hơn cô 31 tuổi và có một cậu con trai. Do đó khi đến với John hơn mình 45 tuổi, cô chả hề hấn gì và vẫn giữ quan điểm "tuổi tác chỉ là một con số".

Nữ nhân viên 27 tuổi cầu hôn sếp U70 gây xôn xao MXH, hóa ra bị dính tiếng sét ái tình ngay từ lúc phỏng vấn xin việc - Ảnh 3Nữ nhân viên 27 tuổi cầu hôn sếp U70 gây xôn xao MXH, hóa ra bị dính tiếng sét ái tình ngay từ lúc phỏng vấn xin việc - Ảnh 4

Sau 1 tháng làm việc, họ hôn nhau lần đầu vì không thể kìm nén những xúc cảm mãnh liệt. Tuy nhiên mặc dù ước mơ được hôn bởi người mình yêu thành sự thật thì trong lòng Rachael vẫn giữ một nỗi lo lắng bị đuổi việc. Bởi tình cảm giữa sếp - nhân viên thường không có kết cục tốt đẹp, hơn nữa chuyện tình cách xa tuổi như thế này còn khiến mọi thứ trở nên khó khăn nhường nào.

Thế rồi bằng tình yêu mãnh liệt vượt qua nỗi sợ hãi, họ quyết định hẹn hò nhau ở quán bar và nhận ra hai người có nhiều điểm chung. Một tháng sau đó, họ chính thức thành một cặp tuy nhiên yêu đương thầm lặng vì 2 năm sau John mới hoàn tất chuyện ly hôn.

Lo lắng nhất là chồng sẽ ra đi trước mình

Khoảng cách tuổi tác không phải vấn đề với cô gái 27 tuổi. Tuy nhiên, điều khiến cô trăn trở nhất chính là mình bị mất chồng quá sớm bởi dẫu sao John cũng đã 72 tuổi.

"Tôi biết anh ấy sẽ không sống mãi, đây chính là điều tôi lo lắng mỗi ngày." - Rachael chia sẻ.

Nữ nhân viên 27 tuổi cầu hôn sếp U70 gây xôn xao MXH, hóa ra bị dính tiếng sét ái tình ngay từ lúc phỏng vấn xin việc - Ảnh 5Nữ nhân viên 27 tuổi cầu hôn sếp U70 gây xôn xao MXH, hóa ra bị dính tiếng sét ái tình ngay từ lúc phỏng vấn xin việc - Ảnh 6Nữ nhân viên 27 tuổi cầu hôn sếp U70 gây xôn xao MXH, hóa ra bị dính tiếng sét ái tình ngay từ lúc phỏng vấn xin việc - Ảnh 7

Về phía John, anh cũng có những xúc cảm mãnh liệt với đối phương: "Rachael là cuộc sống của tôi. Cô ấy xinh đẹp, thông minh, quyến rũ. Tôi yêu cô ấy. Rachael giúp đỡ tôi rất nhiều và khiến cuộc sống của tôi tốt đẹp hơn từng ngày. Hi vọng cô ấy cũng nghĩ như thế."

Chuyện tình 27 - 72 giữa sếp - nhân viên này vẫn đang gây được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Quả là một mối tình nhiều thử thách nhưng cũng rất đáng yêu đúng không nào?

Hé lộ khuôn mặt mới của cô dâu 62 tuổi sau khi chi số tiền khủng phẫu thuật thẩm mỹ

Hé lộ khuôn mặt mới của cô dâu 62 tuổi sau khi chi số tiền khủng phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt của cô dâu 62 tuổi - Thu Sao sau khi chi số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi rất nhiều so với trước đây.

Theo Quiry/Tổ Quốc