Sự việc người giúp việc bạo hành trẻ xảy ra ở Bangkok (Thái Lan) khiến dư luận xôn xao. Nữ giúp việc đã bị bắt vì cáo buộc tấn công một đứa trẻ 16 tháng tuổi.

Mẹ của đứa trẻ đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc 30 tuổi, đến từ Myanmar đã nhúng tay em bé vào nồi canh đang sôi khiến tay của em bị bỏng nặng.

Theo Straitstimes, ngày 14/1 vừa qua, nữ giúp việc vừa bế đứa trẻ vừa làm bếp. Không hiểu vì lý do gì, người này nhúng tay em bé vào nồi canh nhiều lần khiến đứa bé khóc la thảm thiết.

Sau khi xảy ra sự việc, người giúp việc nói với chủ nhà rằng bé gái vô tình chạm vào nồi canh nóng trên bếp nên mới bị bỏng. 

nguoi giup viec bao hanh tre 1nguoi giup viec bao hanh tre 2

nguoi giup viec bao hanh tre 3
Bé gái 16 tháng tuổi bị bỏng nặng - Ảnh: Straitstimes

Ban đầu, cha mẹ của bé gái tin tưởng và cho rằng đây chỉ là một tai nạn. Tuy nhiên, bác sĩ khám cho bé gái nghi ngờ đây không phải tai nạn vô tình nên người mẹ đã kiểm tra lại camera an ninh và bàng hoàng phát hiện tội ác của nữ giúp việc.

Tại sở cảnh sát, sau một hồi quanh co chối tội, nhưng sau đó đã thừa nhận là cố tình làm tổn thương đứa trẻ. Nguyên nhân là vì người này quá nhớ nhà, muốn về nhà nên được bạn bè bày cho cách này. 

nguoi giup viec bao hanh tre 4

nguoi giup viec bao hanh tre 5
Nữ giúp việc nhúng tay bé gái vào nồi canh đang sôi - Ảnh: Straitstimes

Người mẹ cho biết, hiện bé gái 16 tháng tuổi đang gặp nhiều bất ổn về tâm lý. Đứa trẻ không biết nói nên chỉ có thể khóc khi đau đớn. Vụ việc hiện đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Tình hình hiện tại của bé 14 tháng tuổi bị người giúp việc cầm chân dốc ngược, quăng quật vì khóc không chịu ngủ

Tình hình hiện tại của bé 14 tháng tuổi bị người giúp việc cầm chân dốc ngược, quăng quật vì khóc không chịu ngủ

Sau khi phát hiện hành vi người giúp việc bạo hành trẻ, gia đình cháu bé đã trả lương 2 triệu đồng rồi cho nghỉ việc, đồng thời làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.