Nữ giáo viên bị cấm dạy suốt đời vì 'rù quến' nam sinh 16 tuổi

25/02/2016 07:06

Một nữ giáo viên 35 tuổi đã bị cấm đứng lớp sau khi gửi hàng loạt email tán tỉnh một nam sinh 16 tuổi tại trường Elmgreen ở West Norwood, Nam London (Anh).

Daily Mail cho hay, nữ trợ lí hiệu trưởng Catherine Towey đã nói với nam sinh nói trên rằng cô ta yêu cậu, rằng một nụ hôn giữa họ “sẽ tự nhiên một cách lạ lùng và rất dễ thương”, cũng như nói về “bộ ngực đích thực” của cô ta.

Nữ giáo viên ‘hám trai’ cũng hỏi ý kiến cậu bé rằng liệu 1 chiếc váy “có quá nhỏ và trễ ngực lắm không”, cũng như tuyên bố “có thể ngất xỉu” nếu có 1 nụ hôn vào Giáng sinh.

Ủy ban đạo đức của Hội đồng Giảng dạy và Lãnh đạo quốc gia nhận định, Towey đã khuyến khích sự si mê của nam sinh trong khi cô ta làm việc tại trường. Nhiều cuộc gặp gỡ giữa cả hai đã xảy ra.

Ủy ban xác định những hành động của cô ta là khiêu khích về mặt tình dục – và cô ta bị buộc tội không tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cũng như làm ô danh nghề nghiệp.

Nhiều lo ngại đã xuất hiện khi 1 học sinh trong trường báo cho 1 thành viên của ủy ban rằng họ lo ngại về mối quan hệ thân mật giữa Towey và nam sinh 16 tuổi.

Học sinh này đã cung cấp ảnh chụp màn hình các email qua lại giữa cả hai. Towey đã từ chức sau khi mối quan hệ lén lút của họ bị phơi bày.

Chủ tịch ủy ban đạo đức Michael Lesser cho rằng những hành động của cô Towey đối với học sinh A rõ ràng là cố tình, và ủy ban không cho rằng cô ta đang hành động dưới sự cưỡng ép.

Ủy ban chấp nhận bằng chứng của Towey rằng cô ta không bao giờ muốn hoặc để mối quan hệ giữa cả hai trở thành mối quan hệ xác thịt.

Tuy nhiên, ủy ban vẫn giữ quan điểm rằng lệnh cấm giảng dạy là phù hợp và tương xứng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cặp đôi vô tư 'mây mưa' trên vỉa hè, bị người xung quanh kỳ thị vẫn thản nhiên đổi tư thế xoành xoạch
Cặp đôi đã dùng một chiếc áo sơ mi mỏng để che phần dưới, tuy nhiên hành vi đồi bại vẫn lọt vào mắt khá...
XEM TIẾP
Clip mẹ ngã quỵ sau khi chứng kiến cảnh con trai 17 tuổi nhảy cầu tự tử ngay trước mắt
Sau khi cãi nhau với mẹ, nam sinh 17 tuổi đột nhiên mở cửa xe nhảy xuống cầu tử vong tại chỗ.
XEM TIẾP
Hé mở nguyên nhân vụ cháy nghiêm trọng khiến Nhà thờ Đức Bà sụp đổ qua tiết lộ của cảnh sát
Tối 15/4, Nhà thờ Đức Bà Paris bất ngờ cháy lớn khiến hơn 1.000m2 mái vòm bị đổ sụp. Hiện tại, công tác phục dựng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM