Daily Mail cho hay, nữ trợ lí hiệu trưởng Catherine Towey đã nói với nam sinh nói trên rằng cô ta yêu cậu, rằng một nụ hôn giữa họ “sẽ tự nhiên một cách lạ lùng và rất dễ thương”, cũng như nói về “bộ ngực đích thực” của cô ta.

Nữ giáo viên ‘hám trai’ cũng hỏi ý kiến cậu bé rằng liệu 1 chiếc váy “có quá nhỏ và trễ ngực lắm không”, cũng như tuyên bố “có thể ngất xỉu” nếu có 1 nụ hôn vào Giáng sinh.

Ủy ban đạo đức của Hội đồng Giảng dạy và Lãnh đạo quốc gia nhận định, Towey đã khuyến khích sự si mê của nam sinh trong khi cô ta làm việc tại trường. Nhiều cuộc gặp gỡ giữa cả hai đã xảy ra.

Ủy ban xác định những hành động của cô ta là khiêu khích về mặt tình dục – và cô ta bị buộc tội không tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cũng như làm ô danh nghề nghiệp.

Nhiều lo ngại đã xuất hiện khi 1 học sinh trong trường báo cho 1 thành viên của ủy ban rằng họ lo ngại về mối quan hệ thân mật giữa Towey và nam sinh 16 tuổi.

Học sinh này đã cung cấp ảnh chụp màn hình các email qua lại giữa cả hai. Towey đã từ chức sau khi mối quan hệ lén lút của họ bị phơi bày.

Chủ tịch ủy ban đạo đức Michael Lesser cho rằng những hành động của cô Towey đối với học sinh A rõ ràng là cố tình, và ủy ban không cho rằng cô ta đang hành động dưới sự cưỡng ép.

Ủy ban chấp nhận bằng chứng của Towey rằng cô ta không bao giờ muốn hoặc để mối quan hệ giữa cả hai trở thành mối quan hệ xác thịt.

Tuy nhiên, ủy ban vẫn giữ quan điểm rằng lệnh cấm giảng dạy là phù hợp và tương xứng.

Bị phản bội, cô gái định lao vào đánh ghen thì bất ngờ cười chảy nước mắt với hành động khó tin của 'Tuesday'

Bị phản bội, cô gái định lao vào đánh ghen thì bất ngờ cười chảy nước mắt với hành động khó tin của 'Tuesday'

Đang bừng bừng tức giận, cô gái bị phản bội bất ngờ phì cười vì hành động quá ngớ ngẩn của gã bạn trai và kẻ thứ ba.

hoangcongmy | Theo PhunuNews