Nữ đầu bếp nóng bỏng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi thừa nhận là ‘cô bé ngoan ngoãn' trên giường

Thế giới 21/01/2021 15:59

Nữ đầu bếp nóng bỏng kiêm cựu người mẫu Playboy tiết lộ với fan hâm mộ trên Instagram rằng cô rất "vâng lời" trong chuyện phòng the.

Tờ Daily Star đưa tin, nữ đầu bếp nóng bỏng Cândida Batista (41 tuổi) đến từ Rio de Janeiro (Brazil) đã có buổi phát sóng để chia sẻ các món ăn ngon cũng như tiết lộ thêm về “play-style” của cô với người hâm mộ. Dù đã có dày dặn “kinh nghiệm” khi từng là một người mẫu Playboy ngày còn trẻ nhưng Cândida cho biết cô thuộc tuýp người “phục tùng”, thích bị chi phối bởi “đối tác” và những dụng cụ “yêu” khác như còng tay.

nu dau bep nong bong 1
Cândida là một đầu bếp và người mẫu Playboy

Cô giải thích: “Theo quan điểm của tôi, tin tưởng vào người bạn đời khi bạn đang ở trong tình trạng dễ bị tổn thương về cả thể chất và tinh thần không phải là hành động buông xuôi, mà để giúp cho sợi dây kết nối cả hai thêm thân mật và mãnh liệt hơn là quan hệ truyền thống. Ở vai trò là một “người phục tùng”, sự tự tin cần thiết cũng giúp cho mối quan hệ tốt đẹp hơn”. Khác với suy nghĩ của nhiều người, kiểu quan hệ này không hề bạo lực mà đến từ “sự đồng thuận và tin tưởng” từ phía cả hai.

nu dau bep nong bong 2
Gầy đây, cô đã có những chia sẻ khiến cộng đồng mạng dậy sóng
Nữ đầu bếp nóng bỏng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi thừa nhận là ‘cô bé ngoan ngoãn' trên giường - Ảnh 3
Nữ đầu bếp thường xuyên chia sẻ những bức ảnh sexy

Bên cạnh đó, như để chứng minh cho lời nói của mình, Cândida đã mạnh dạn đăng tải một loạt ảnh sexy của chính mình cùng những biểu cảm vô cùng kích thích. Sau khi được chia sẻ, bên cạnh những lời khen có cánh cho các bức ảnh, nhiều người cũng tỏ ra thích thú và ủng hộ lối suy nghĩ cởi mở của Cândida.

“Tôi thích các món ăn của cô ấy và giờ đây, những chia sẻ này càng làm tôi quý cô ấy hơn”, “Thật là táo bạo”, “Bức ảnh ấy là cả một nghệ thuật” - trích một vài bình luận bên dưới bài viết.

Tẩy trắng răng đón Tết: Lựa chọn phương pháp nào mới phù hợp với bạn?

Review một số phương pháp tẩy trắng răng gây sốt trên thị trường hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn đúng đắn hơn để có hàm răng xinh đón Tết lung linh.

TIN MỚI NHẤT