Nữ cơ thủ hóa 'bà già' Noel nóng bỏng mắt đánh bi-a cực đỉnh, tung cơ ảo diệu thu hút triệu view

Thế giới 04/12/2020 11:27

Nữ thần cơ thủ Iana Kohler hóa "bà già" Noel nhân dịp Giáng Sinh đánh bi-a khiến nhiều người lác mắt, cùng với tài tung cơ ảo diệu thu hút triệu view.

Iana Kohler là nữ cơ thủ đầu tiên đi theo con đường biểu diễn bi-a thay vì thi đấu chuyên nghiệp. Không chỉ có tài biểu diễn xuất sắc, thu hút đông đảo người hâm mộ, cô còn sở hữu thân hình nóng bỏng khiến ai cũng điêu đứng.

Bên cạnh những clip biểu diễn tung cơ thời thượng, cô còn nổi bật với màn cosplay hút mắt. Nhân dịp Giáng Sinh sắp đến, Iana đã có màn biến hóa thành "bà già" Noel cực kỳ bốc lửa khiến ai cũng há hốc mồm kinh ngạc. 

Iana không ngại nằm lên bàn để biểu diện những đường cơ ảo diệu, thực hiện những cú đánh kỹ thuật đẹp mắt. Trong clip, cô còn đặt nhiều trước ngại vật trên bàn để tăng độ khó của việc đánh bi-a. 

Những video của Iana thu hút triệu view không chỉ nhờ vào body nóng bỏng mà còn là nhiều màn biểu diễn kỹ thuật đánh bi-a khó làm ngây ngất nhiều trái tim của người hâm mộ. 

Được biết, nữ thần cơ thủ Iana đã kết hôn với “Vua biểu diễn bi-a thế giới” Florian "Venom" Kohler vào 2016. Cả hai thường xuyên kết hợp với nhau để mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn độc đáo, cực kỳ hút mắt. 

Thót tim cảnh em bé 4 tháng tuổi rơi từ tầng 5 xuống tầng 1, được nhân viên giao hàng giải cứu

Lại một tai nạn thót tim xảy ra do sự bất cẩn của người lớn. Em bé sơ sinh rơi từ tầng 5 xuống tầng 1, may mắn sống sót nhờ lưới bảo vệ.

TIN MỚI NHẤT