Các nhà chức trách Trung Quốc đang tiến hành điều tra một số giáo viên của Trường trung học Tân Thiệu 2, thành phố Thiệu Dương, Hồ Nam (Trung Quốc) về cái chết của nam sinh họ Trương (16 tuổi) hôm Chủ nhật vừa qua.

Nói chuyện trong giờ nghỉ trưa, nam sinh bị phạt nhảy cóc dẫn đến tử vong  - Ảnh 1
Nam sinh 16 tuổi tử vong trong tình trạng chảy máu ở mũi, tai và miệng - Ảnh: South China Morning Post

Theo thông tin từ South China Morning Post (SCMP), trong giờ nghỉ trưa nam sinh này đã cùng bạn học to tiếng với nhau và bị thầy giáo phát hiện. Sau đó, giáo viên này đã phạt hai học sinh này đến sân bóng nhảy cóc.

Đến khi đi qua một con dốc dài 20m, giáo viên đã bắt cả hai đưa tay ra sau lưng và nhảy cóc lên dốc. Tuy nhiên, khi nhảy gần đến đỉnh, nam học sinh họ Trương đã ngã xuống bất tỉnh.

Nói chuyện trong giờ nghỉ trưa, nam sinh bị phạt nhảy cóc dẫn đến tử vong  - Ảnh 2
Con dốc xảy ra vụ việc - Ảnh: South China Morning Post

Ngay lập tức nạn nhân được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên khi đến nơi, nam sinh đã tử vong trong tình trạng miệng, mũi và tai bị chảy máu. Theo gia đình nạn nhân, nam sinh này có sức khỏe rất tốt, hiếm khi bị bệnh.

Cảnh sát cho biết thầy giáo không phạm tội vì không sử dụng bạo lực với nạn nhân xấu số. Tuy nhiên, người này và 3 giáo viên khác đang bị chính quyền địa phương điều tra vì hành xử không đúng chuẩn mực, theo chia sẻ từ phát ngôn viên của chính quyền quận. 

Con gái lớn lên phổng phao xinh đẹp, cha đồi bại hiếp dâm suốt 4 năm liền

Con gái lớn lên phổng phao xinh đẹp, cha đồi bại hiếp dâm suốt 4 năm liền

Thấy con gái ngày càng xinh đẹp, người cha nảy sinh ý định đồi bại và liên tục hiếp dâm con gái trong suốt 4 năm liền.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe