Clip: người đàn ông đánh bạn gái vì ghen tuông

Đoạn clip nam thanh niên đánh bạn gái tại buổi biểu diễn của ca sĩ O Poeta thuộc sân khấu Clube VIP thành phố Pojuca, bang Bahia, phía Đông Bắc Brazil hiện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nam thanh niên nổi cơn ghen tuông khi thấy bạn gái của mình đang lắc hông trước mặt những người đàn ông khác. Anh ta lập tức chạy tới, dùng chân đá thẳng vào mặt cô gái trẻ.

danh ban gai 1
Nam thanh niên đánh bạn gái khi thấy cô lắc hông trên sân khấu - Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh trong clip, cô gái trẻ giấu tên đang biểu diễn động tác lắc hông ở trên sân khấu trước sự chứng kiến của nhiều khán giả khác. Bỗng nhiên một gã mặc áo đỏ xuất hiện, chạy lên sân khấu và tiến đến phía cô gái. Hắn đã dùng chân đá vào mặt khiến nạn nhân ngã ngửa ra. Các nhân viên an ninh sau đó đã bắt anh chàng này lại.

danh ban gai 2

danh ban gai 3
Nạn nhân bàng hoàng sau sự việc - Ảnh: Dailymail

Jhon Santana - nhà sản xuất chương trình cho biết: "Họ là một cặp, anh chàng kia thấy cô gái lắc hông trên sân khấu trước mặt nhiều người đàn ông nên nổi cơn ghen tuông. Anh ta đã bị nhân viên an ninh khống chế và nhận được hình phạt thích đáng", theo Dailymail.

Sau đó, ca sĩ O Poeta đã chỉ trích nam thanh niên trong clip trên mạng xã hội: "Tốt hơn hết là anh ta nên ở nguyên trong nhà và đừng có mò mặt tới show của tôi vì anh không xứng đáng làm fan của tôi. Mọi người nên tránh xa loại đàn ông đánh người yêu như thế".

Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng suýt chết vì nhảy lên nóc xe tình địch đánh ghen

Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng suýt chết vì nhảy lên nóc xe tình địch đánh ghen

Bắt quả tang vợ ngoại tình, người đàn ông 27 tuổi ở Singapore đánh ghen theo cách đầy nguy hiểm khiến bản thân suýt chết.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe