Lúc 4h40 sáng ngày 27/1, tại Bệnh viện trung tâm thành phố Trang Hà (Trung Quốc), nhân viên quét dọn là bà Vương, khi dọn phòng vệ sinh nữ ở tầng 1 đã phát hiện có tiếng khóc của trẻ sơ sinh phát ra từ thùng rác.

Bà lập tức tìm nhân viên trực ban của viện và phát hiện một túi dệt kim màu đen có một bé trai mới sinh. Ngoài ra mọi người còn thấy miệng em bé bị nhét giấy vệ sinh. Bé sơ sinh bị bỏ rơi khi được phát hiện toàn thân run rẩy và tiếng khóc có vẻ yếu ớt.

Nhân viên trực ban nhanh chóng đi tìm bác sĩ sản phụ khoa và hộ sĩ. Sau khi bệnh viện kiểm tra chi tiết, ngoài việc do bị bỏ trong thùng rác thời gian dài khiến thân nhiệt bị giảm thì thân thể cậu bé cũng khỏe mạnh và không có vấn đề gì.

Bé trai kháu khỉnh bị mẹ đẻ nhẫn tâm vứt vào sọt rác và miệng thì bị nhét giấy vệ sinh.

Sau khi kiểm tra camera giám sát và đối chiếu với ý kiến của bác sĩ và hộ lý trực ban tối 26/1, khoảng hơn 10 giờ tối hôm trước, một đôi nam nữ dìu một người phụ nữ có mang vào phòng cấp cứu. Thai phụ sau khi gặp bác sĩ thì nói rằng mình bị đau dạ dày, bác sĩ còn chưa tới để kiểm tra kịp thì cô ta đã nhờ người con trai đi cùng dìu ra khỏi phòng cấp cứu và đi đến phòng vệ sinh của tầng 1.

Sau khi dìu thai phụ vào phòng vệ sinh, người phụ nữ đi cùng mấy lần vào trong đó xem xét còn người đàn ông đi cùng thì luôn luôn đứng cạnh ở cửa phòng vệ sinh. Hơn 1 giờ sau, thai phụ được người phụ nữ kia dìu rời khỏi phòng vệ sinh đi xuống dưới rồi 3 người cùng rời bệnh viện. Cuối cùng đứa trẻ được phát hiện như trên.

Theo lời bác sĩ Vương, trưởng khoa phụ sản bệnh viện Trung tâm thành phố Trang Hà, khi phát hiện đứa trẻ, thân nhiệt không được 35 độ C, trên thân không được bọc cái gì. Khoảng 10h30 ngày 27/1, cậu bé được đưa đến khoa Trẻ sơ sinh viện Bà mẹ trẻ em thành phố Trang Hà, thân nhiệt đã hồi phục bình thường và không phát hiện có điều gì dị thường.

Sau khi biết tin, cảnh sát thành phố Trang Hà cũng đã bắt đầu điều tra sự việc. Theo pháp luật Trung Quốc quy định, hành vi bỏ rơi trẻ sơ sinh là phạm tội. Nếu đứa trẻ bị bỏ rơi ở nơi không có người qua lại hoặc người ta ít lui tới, hành vi đó cũng bị coi là tội cố ý giết người.

Hẹn hò qua mạng, nam thanh niên sốc nặng khi chứng kiến nhan sắc thật của bạn gái

Hẹn hò qua mạng, nam thanh niên sốc nặng khi chứng kiến nhan sắc thật của bạn gái

Sau nửa năm hẹn hò qua mạng, chàng trai gặp bạn gái ngoài đời và sốc nặng khi chứng kiến nhan sắc thật của cô.

Theo Phununews/ Người đưa tin