Mirror đưa tin, một cặp vợ chồng - hiện đang sống tại căn hộ chung cư - đã rất sốc khi nhìn thấy tờ giấy nhắn dán ở cửa được gửi từ một trong những người hàng xóm của mình. Tuy không đề cập cụ thể, nhưng có thể thấy người này đã phải chịu đựng tiếng ồn nhạy cảm trong một thời gian dài trước khi quyết định gửi "mẩu giấy khó xử" này. Cặp đôi cho biết họ cảm thấy xấu hổ và tổn thương với những gì đã xảy ra.

tieng on nhay cam 1
Tin nhắn được dán trước cửa nhà cặp đôi

Nội dung đoạn tin nhắn được chia sẻ như sau: “Hàng xóm thân mến. Chúng tôi nghe thấy mọi thứ đấy! Bạn biết tôi đang đề cập đến điều gì mà ... xin hãy lưu ý. Sao bạn không thử một chiếc ball gag? Chúc bạn ngày lễ vui vẻ".

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Đa số mọi người cho rằng cặp đôi thật thiếu tế nhị khi để những âm thanh nhạy cảm như thế lọt ra ngoài, làm ảnh hướng đến những người xung quanh. Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại khẳng định người hàng xóm cũng rất thô lỗ khi để tờ giấy nhắn trước cửa, nơi có rất nhiều người qua lại và có thể đọc được. Ngoài ra, chi tiết “chiếc ball gag” cũng gây rất nhiều tranh cãi.

tieng on nhay cam 2
Lời khuyên về chiếc ball gag (miếng bịt miệng) cũng gây nhiều tranh cãi

Tại sao phải cố giả vờ lịch sự ở phần mở đầu khi dùng 'bạn biết tôi đang nói đến gì mà' rồi lại kết thúc với cái ball gag như vậy, thật là thô lỗ”, “Sẽ rất mất mặt khi có ai đó khác đọc được lời nhắn này”,“Tiếng ồn ở chung cư luôn là điều đáng sợ nhất”, “Thẳng thắn lắm anh hàng xóm, không ai có nghĩa vụ phải chịu đựng tiếng ồn mà người khác tạo ra” - trích dẫn một vài bình luận bên dưới bài viết.

Bạn bè truyền tay đoạn video nhạy cảm trong phòng mát xa, cô gái tò mò tìm xem mới tá hỏa nhận ra nhân vật chính là mình

Bạn bè truyền tay đoạn video nhạy cảm trong phòng mát xa, cô gái tò mò tìm xem mới tá hỏa nhận ra nhân vật chính là mình

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra quan ngại trước sự chuyên nghiệp của những trung tâm mát xa và cảm thấy sợ hãi khi sự riêng tư của mình bị chia sẻ.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe