Người thân đập vỡ quan tài cứu sản phụ 'thức dậy' sau một ngày chôn cất

06/09/2016 06:33

“Tôi nghe rõ tiếng kêu cứu của cô ấy bên trong quan tài.” – đó là lời khẳng định của chồng sản phụ trước khi cả gia đình quyết định đập ngôi mộ mới xây để xem thực hư sự việc.

Theo Mirror, cô gái trẻ 16 tuổi có tên Perez được cho là đang mang bầu 3 tháng đã đột ngột bất tỉnh sau khi thức dậy trong đêm đi vệ sinh và nghe thấy tiếng súng nổ lớn gần nhà ở La Entrada, Honduras tại một cuộc tấn công.

Sau đó, khi thấy Perez có hiện tượng sùi bọt mép, bố mẹ cô đã lập tức gọi thầy tới để làm lễ trừ tà vì cho rằng con gái bị quỷ ám. Tuy nhiên, mặc dù thấy tế đã cố hết sức nhưng tình trạng của bà mẹ trẻ ngày một xấu đi. Lúc này, người nhà mới quyết định đưa Perez tới bệnh viện và chỉ 3 giờ sau đó, dù đã nỗ lực cứu chữa nhưng bác sĩ buộc phải thông báo sản phụ đã qua đời.

Video người thân đập ngôi mộ để đưa sản phụ ra ngoài sau 1 ngày chôn cất

Những tưởng sự việc sẽ kết thúc tại đây khi Perez được chôn cất trong quan tài với chiếc váy cưới trắng mà cô đã mặc trong ngày thành hôn. Nhưng một ngày sau tang lễ, chồng cô là anh Rudy Gonzales đã đến thăm mộ vợ tại nghĩa trang và bất ngờ nghe thấy tiếng đập, la hét lớn từ bên trong ngôi mộ bê tông. Ngay sau đó anh đã chạy về nhà để thông báo cho mọi người. 

Người nhà đập ngôi mộ để đưa sản phụ ra ngoài sau 1 ngày chôn cất.

Trong video do người thân trong gia đình quay lại có thể quan sát thấy các thành viên trong gia đình tuy không được tận tai nghe tiếng đập và la hét của sản phụ nhưng vẫn nỗ lực đập phá ngôi mộ bê tông bằng búa tạ để đưa quan tài ra ngoài, bật nắp quan tài và cố gắng cứu sống Perez.

Anh Gozales nói trên kênh truyền địa phương Primer Impacto rằng: “Khi tôi đặt tay lên mộ, tôi nghe rõ tiếng động bên trong, đó là tiếng đập và sau đó tôi còn nghe được giọng nói cô ấy, cô ấy đang la hét cần sự trợ giúp. Lúc đó là đã 1 ngày kể từ khi chúng tôi chôn cô ấy. Tôi không thể tin được và đã hy vọng rằng vợ tôi vẫn còn sống.”

Thậm chí nhân viên tại nghĩa trang này cũng cho biết đã nghe thấy những tiếng động phát ra từ ngôi mộ của Perez. 

Sản phụ được đưa đến bệnh viện sau đó nhưng bác sĩ vẫn kết luận cô đã qua đời. 

Dù vậy, sau khi nắp quan tài được mở ra thì bà mẹ này vẫn nằm bất động dù cơ thể vẫn còn ấm, các đầu ngón tay cô có các vết bầm tím và tấm kính trên quan tài đã bị vỡ. Người thân sản phụ cho biết: “Khi chúng tôi đưa cô ấy ra khỏi mộ, người Perez vẫn còn ấm và dường như vẫn còn hơi thở yếu ớt. Cơ thể Perez có vết trầy xước trên trán và các ngón tay bị bầm tím. Trông giống như cô ấy đã cố gắng hết sức để kêu cứu trong quan tài.”

Tuy nhiên, khi bà bầu này được đưa đến bệnh viện gần nhất ở San Pedro Sula và các bác sĩ đã thử mọi cách nhưng kết luận cuối cùng vẫn là Perez đã qua đời. Họ cũng cho rằng tiếng kêu mà người chồng nghe thấy có thể chỉ là ảo giác do anh Gozales quá thương nhớ vợ. Dù vậy, nguyên nhân tại sao đầu ngón tay của Perez bị bầm tím và tấm kính bị vỡ vẫn chưa có lời giải thích thoả đáng.

Và dù con gái đã được an táng trở lại tại chính ngôi mộ ban đầu nhưng mẹ cô, bà Maria Gutierrez vẫn cho rằng con gái mình đã bị chôn sống và đổ lỗi cho các bác sĩ chẩn đoán và ký giấy chứng tử quá vội vàng. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bi hài chuyện 'thánh chồng' cưới cùng lúc 3 vợ, ở sát nhau
Anh Trương giải thích sự vắng mặt thường xuyên tại nhà của mình bằng cách giả đi công tác. Trong thời gian một tuần, anh...
XEM TIẾP
Clip hàng chục người đàn ông nhìn gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố khiến cộng đồng mạng bức xúc
Chứng kiến cảnh gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố, những người đàn ông không hề có ý định bước lên...
XEM TIẾP
Bức ảnh nhiều 'não' nhất mọi thời đại: Nguyên một hội bạn gia thế khủng toàn thiên tài IQ trên 180
Nếu bạn gọi đây là bức hình "thông minh" nhất lịch sử chắc cũng không phải sai đâu.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM