Người Singapore sốc vì một gia đình đứng xem con trai ‘quan hệ’ ngay tại nhà

28/05/2016 16:22

Bức ảnh cậu trai "quan hệ" với bạn gái dưới sự chứng kiến của bố mẹ và người thân đang gây bão trên các trang mạng Singapore và làm dấy lên làn sóng phẫn nộ tại quốc gia này.

Dù mới được đăng tải từ hồi đầu tuần, nhưng tấm ảnh này đã nhận được vô số những chỉ trích và gạch đá từ dư luận.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật của một thanh niên với bạn gái mình dưới sự chứng kiến của người thân xung quanh, gồm bố mẹ, chị gái và những người họ hàng khác.

Ông chú của nhân vật nam chính trong bức ảnh là người đã ghi lại hình ảnh này, sau đó đăng tải nó lên mạng và tiết lộ đây là truyền thống của dòng họ được truyền qua nhiều thế hệ.

“Hầu hết mọi người đều coi là chuyện lạ, gia đình tôi lại cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể chứng kiến lần đầu tiên quan hệ của con trai, cháu trai chúng tôi.”, người chú này cho biết.

“Chúng tôi coi đó là bước chuyển mình trước khi trưởng thành. Đó là cơ hội đặc biệt để chúng tôi có thể chứng kiến giây phút đó của bọn trẻ.”

Người đàn ông này cũng nhấn mạnh thêm rằng, ông cũng đã để mọi người chứng kiến lần “quan hệ” đầu đời của mình.

“Tôi cảm thấy bớt lo lắng hơn khi có gia đình ở bên cạnh vào giây phút ấy. Họ chỉ cho tôi cách thức để tiến hành. Lúc đầu, tôi cảm thấy khá khó khăn khi gần gũi với bạn gái mình, nhưng mẹ đã chỉ cho tôi cần thư giãn và làm chậm hơn, và cuối cùng thì tôi cũng đã làm được”

Ngoài 2 nhân vật chính, những người còn lại xuất hiện trong bức ảnh là mẹ và chị gái của chàng trai. Họ ngồi ở đó với trách nhiệm theo dõ, đồng thời đưa ra lời khuyên và khuyến khích con trai, em trai của mình.

Hình ảnh này được một ông chú đứng chụp và đăng lên mạng, nói việc xem con cái “trưởng thành” là truyền thống của gia đình họ

Khác với suy nghĩ kỳ dị của gia đình này, hầu hết người Singapore đều cho rằng đây là một hành động trái với thuần phong mỹ tục, cũng như truyền thống của đảo quốc sư tử.

“Tôi chỉ thấy ghê tởm khi màn thân mật của cậu con trai phải đặt dưới sự giám sát của bố mẹ”, một cư dân mạng tỏ ra bất bình.

Trong khi đó, một người khác cho rằng: “Chuyện phòng the là điều gì đó hết sức kín đáo và không nên để người khác xen váo cuộc vui của hai người.”

Phần đông ý kiến cư dân mạng nghi ngờ rằng bức ảnh được dàn dựng, cắt ghép từ một đoạn video, hoặc là bối cảnh quay bộ phim cấp 3 nào đó.

Tuy nhiên mối nghi ngờ này càng gây tranh cãi dữ dội bởi nhiều ý kiến bình luận cho rằng quay phim thì chắc hẳn sẽ có phim và câu chuyện “truyền thống gia đình” này hết đất sống trên mạng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Thái Lan bắt giữ nhà sư quan hệ tình dục với thiếu nữ 14 tuổi
Nhà sư Thái Lan bị cáo buộc lạm dụng tình dục nhiều năm trước và trốn lệnh truy nã.
XEM TIẾP
Thái Lan bắt giữ nhà sư quan hệ tình dục với thiếu nữ 14 tuổi
Nhà sư Thái Lan bị cáo buộc lạm dụng tình dục nhiều năm trước và trốn lệnh truy nã.
XEM TIẾP
Bi hài chuyện 'thánh chồng' cưới cùng lúc 3 vợ, ở sát nhau
Anh Trương giải thích sự vắng mặt thường xuyên tại nhà của mình bằng cách giả đi công tác. Trong thời gian một tuần, anh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM