Người phụ nữ liều mạng bám sau xe buýt và sự thật dở khóc dở cười

Thế giới 19/02/2020 18:07

Câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra ở Nhật Bản mới đây thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhật Bản là đất nước có nhiều điều độc đáo và thú vị. Có người từng nói vui rằng "Những điều tưởng chừng bất khả thi đều có thể xảy ra ở Nhật Bản".

Mới đây, tài khoản Twitter @OsakaPuchiko đã đăng tải câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra ở đất nước mặt trời mọc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, khi đang lái xe trên đường cao tốc Hanshin thuộc khu vực Kansai, anh Osaka nhìn thấy một người phụ nữ đang đu bám phía sau xe buýt. Người này tóc ngắn, mặc áo thun, váy xám cùng với tất đen và giày cao gót đỏ.

Anh Osaka nhấn ga để chạy đến gần chiếc xe buýt hơn và nhận thấy người phụ nữ kia đang cố bám vào kính xe buýt để thu hút sự chú ý của mọi người bên trong.

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng "kinh hoàng" ấy, người đàn ông lập tức gọi điện báo cảnh sát để ngăn chặn một vụ tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra với cô gái liều mạng kia.

Tuy nhiên, sự thật là chẳng có người phụ nữ nào cả. Đây chỉ là một con ma nơ canh được gắn dính vào phía sau xe buýt để thu hút sự chú ý của người đi đường. Sự kinh hãi của anh Osaka chứng tỏ con ma nơ canh đã phát huy tối đa công dụng của nó. 

cau chuyen do khoc do cuoi 1
Câu chuyện dở khóc dở cười thu hút sự chú ý của dân mạng - Ảnh cắt từ clip

Chiếc xe buýt kỳ lạ thuộc quyền sở hữu của một trung tâm thương mại nhỏ có tên là Sanda M-Class Garden, tọa lạc tại thành phố Sanda, tỉnh Hyogo. 

Có vẻ chiến lược PR này rất thành công, tuy nhiên một số người thì không thấy hài lòng với nó vì trong nhiều trường hợp có thể gây ra tai nạn. 

Cứ tưởng ra tay nghĩa hiệp bảo vệ anh trai, cậu bé khiến người xem ngã ngửa với câu nói sau cùng

Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh cậu bé ra tay "giải cứu" anh trai nhận được lượng tương tác khủng trên mạng xã hội.