Người phụ nữ độc ác nhận nuôi rồi lạm dụng tình dục, bạo hành dã man 2 bé gái

14/08/2017 14:13

Kể từ ngày được nhận nuôi, hai bé gái phải chịu cảnh bị bạo hành, lạm dụng tình dục bởi người mẹ nuôi cùng hai đứa con của bà ta.

Perak làm y tá trong một bệnh viện tại Malaysia. Dù đã là mẹ của hai con nhưng người phụ nữ này vẫn quyết định nhận nuôi thêm hai bé gái 3 và 4 tuổi vào năm 2015. Bởi vì cô ta muốn nhận được khoản viện trợ 250RM (tương đương 1,3 triệu đồng) hàng tháng từ chính phủ.

Sau khi được đón về nhà, cơn ác mộng bắt đầu ập đến cuộc đời của hai bé gái. Hai em bị người con trai 16 tuổi, con gái 15 tuổi cùng mẹ nuôi bạo hành và lạm dục tình dục dã man. 

Người phụ nữ độc ác nhận nuôi rồi lạm dụng tình dục, bạo hành dã man 2 bé gái - Ảnh 1
Sau khi được nhận nuôi, hai bé gái liên tục bị người mẹ cùng hai con ruột bạo hành và lạm dụng tình dục - Ảnh minh họa: Internet

Mãi đến ngày 31/7/2017, sự việc mới được đưa ra ánh sáng khi một nữ y tá tiến hành kiểm tra sức khỏe cho hai bé tại trường mầm non. Người y tá này phát hiện trên người hai bé gái xuất hiện chi chít các vết thương và bầm tím.

Một số vết thương đã lành được xác định là do bỏng thuốc lá. Với nhiều dấu hiệu nghi bạo hành trẻ em, người y tá đã nhanh chóng báo cáo tình hình cho cơ quan chức năng.

Người phụ nữ độc ác nhận nuôi rồi lạm dụng tình dục, bạo hành dã man 2 bé gái - Ảnh 2
Các vết thương chi chít trên người hai bé gái được cơ quan chức năng chụp lại - Ảnh: Internet

Ngay sau đó, người mẹ nuôi cùng hai con ruột của cô ta đã bị bắt giữ khẩn cấp vì tội bạo hành và lạm dụng tình dục trẻ em.

Loo Lian Lay – Trưởng phòng cảnh sát quận Selama khẳng định: “Trong quá trình điều tra, các nạn nhân tiết lộ thường xuyên bị mẹ nuôi và các anh chị em nuôi đánh đập và hành hạ.

Bên cạnh đó, họ thậm chí còn dùng ngón tay để tấn công tình dục vào những vùng kín của các bé. Người anh nuôi đã làm bỏng nạn nhân bằng cách ấn điếu thuốc lá đang cháy vào đùi và mông của các bé”.

Hai bé gái đáng thương đã được đưa đến Bệnh viện Selama để kiểm tra và chữa trị. Theo kết quả từ bệnh viện, hai nạn nhân bị đánh đập, làm bỏng và lạm dụng tình dục trong suốt thời gian dài.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Hai nạn nhân đã được đưa trở lại cơ quan phúc lợi xã hội.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ của bé trai 1 tuổi nghi bị bạo hành: Hôn nhân bất hạnh, quá khứ bất hảo, mang con lang thang phiêu bạt sống qua ngày
Mấy ngày gần đây, việc cháu bé mới 1 tuổi nghi bị bạo hành gây nguy hiểm đến tính mạng đang là tâm điểm chú...
XEM TIẾP
Vụ cháu bé nghi bị bạo hành, bỏ rơi ở bệnh viện: Thêm nhiều thông tin buồn tê tái
Chiều 7-8, Bệnh viện (BV) Nhi Trung ương đã có buổi gặp gỡ với báo chí để thông tin mới nhất về tình hình sức...
XEM TIẾP
Bà nội bé trai bị bạo hành: Không chắc chắn đó là cháu nội của mình
Bà Nguyễn Thị Kim Anh (58 tuổi, ở An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) nói rằng, chỉ biết bé T.A. là cháu nội của mình...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM