Người phụ nữ cắt bỏ mũi và tai để hóa thân thành rồng

06/04/2016 09:17

Một người phụ nữ chuyển giới, từng là một nhân viên ngân hàng, bị ám ảnh bởi loài rồng nên đã xăm mình và thực hiện phẫu thuật cắt bỏ cả mũi và tai để hóa thân thành một con rồng.

Eva Tiamat Medusa, một phụ nữ 55 tuổi sống tại hạt Maricopa (bang Arizona, Mỹ), từng là một người đàn ông có tên Richard Hernandez trước khi phẫu thuật để chuyển đổi giới tính. Medusa từng là một nhân viên ngân hàng, tuy nhiên với niềm đam mê và thậm chí ám ảnh với loài rồng trong truyền thuyết, bà đã bỏ việc và thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để biến bản thân thành một con rồng.

Tiamat khi vẫn trong hình ảnh của Richard Hernandez, chụp ảnh cùng con trai của mình Marcos Hernandez vào tháng 4/1997, khi vẫn còn là một người đàn ông
Tiamat khi vẫn trong hình ảnh của Richard Hernandez, chụp ảnh cùng con trai của mình Marcos Hernandez vào tháng 4/1997, khi vẫn còn là một người đàn ông

Eva Tiamat Medua, tự gọi mình là Tiamat, tên của một nhân vật trong series game về loài rồng “Dugeons & Dragons” đã trải qua nhiều ca phẫu thuật đau đớn, bao gồm nhổ răng, thay đổi màu mắt, xẻ đôi lưỡi và thậm chí cắt bỏ cả mũi lẫn tai. Tiamat cũng xăm kín cơ thể mình hình ảnh của vảy rồng với ước muốn hóa thân thành con vật trong thần thoại. Tiamat cũng cấy sừng lên trán của mình như sừng của loài rồng.

Cơ thể của Tiamat xăm kín hình ảnh vảy rồng
Cơ thể của Tiamat xăm kín hình ảnh vảy rồng

Giờ đây, Tiamat được nhiều người biết đến với biệt danh “Quý cô rồng” và cô tự mô tả mình là một con rồng giữa đời thực. Bà có một lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội Facebook và từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Tiamat cho biết bản thân mình không quá quan tâm đến những gì mà người khác đang nghĩ, miễn là bản thân cảm thấy hài lòng.

dragon-lady-3-1459880577487

Tiamat đã cắt bỏ cả tai lẫn mũi để hóa thân thành loài vật trong thần thoại
Tiamat đã cắt bỏ cả tai lẫn mũi để hóa thân thành loài vật trong thần thoại

“Tôi không quan tâm đến những gì mà mọi người đang nói về tôi hoặc về quan điểm của tôi”, Tiamat chia sẻ. “Nếu bị bắt buộc tôi sẽ thách thức và đứng một mình chống lại thế giới nhưng tôi sẽ không để điều gì làm ảnh hưởng đến quan điểm của mình”.

“Tôi chính là tôi, là một sự sáng tạo đặc biệt của riêng mình”, Tiamat chia sẻ thêm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
10 năm tù cho gã đàn ông chuyên cướp giật tại Đà Lạt
TAND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) vừa tuyên phạt 10 năm tù đối với Nguyễn Đức Vinh (33 tuổi, ngụ tại Quận 3, TP...
XEM TIẾP
Người đàn ông mất tích có phải nạn nhân trong khối bê tông?
Người đàn ông liên quan giáo phái lạ đang mất tích có tên trùng với nạn nhân trong vụ 2 thi thể trong khối bê...
XEM TIẾP
Chú chó 3 chân cứu sống bé trai sơ sinh bị ‘mẹ nhí’ 15 tuổi chôn sống
Chú chó 3 chân đã phát hiện và cứu sống bé trai sơ sinh bị người mẹ 15 tuổi chôn sống trên một cánh đồng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM