Người mẫu xinh đẹp gặp rắc rối khi ngang nhiên khoe vũ đạo ngay trên đường

Thế giới 17/09/2021 17:05

Một người mẫu nổi tiếng Ấn Độ vừa có hành động gây tranh cãi khi khoe khả năng vũ đạo điêu luyện của mình trước đèn đỏ ở một ngã tư đường.

Ngày 16/9, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một đoạn video ghi lại cảnh một cô gái nhảy múa trước đèn đỏ tại một ngã tư đường lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Bỗng dưng được nhiều người biết đến nhưng cô người mẫu này cũng gặp phải phiền phức từ chính quyền.

an do 1
 Cô người mẫu Ấn Độ ngang nhiên nhảy múa giữa ngã tư đường nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Trong đoạn video được đăng tải, người mẫu nổi tiếng Shreya Kalra đã băng qua đường, khi đèn đỏ, các phương tiện giao thông dừng lại, cô người mẫu này đã nhảy múa ngay giữa ngã tư đường thu hút sự chú ý của những người tham gia giao thông. Một vài người hiểu lầm và tưởng rằng đây là hoạt động do cảnh sát khởi xướng.

Đoạn video này nhanh chóng trở nên phổ biến và làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng Shreya Kalra đã sai khi nhảy giữa con đường đông đúc, trong khi một số khác lại khen ngợi cô gái trẻ. Không chỉ người dân, các quan chức bang Madhya Pradesh của Ấn Độ cũng lên án hành vi này của cô người mẫu đồng thời cho biết sẽ có những biện pháp xử lý thích đáng.

Shreya Kalra thanh minh trên mạng xã hội rằng, động cơ của cô chỉ là muốn nhắc nhở mọi người nên đeo khẩu trang chứ không phải cố tình vi phạm luật giao thông.

Đau đớn một tháng trời nhưng không đến bệnh viện khám vì xấu hổ, bác sĩ bàng hoàng phát hiện thứ bên trong cơ thể cô gái 19 tuổi

Cô nữ sinh 19 tuổi đến bệnh viện trong tình trạng đau đớn, cô khóc lóc và nói với bác sĩ: “Bác sĩ ơi, làm ơn giúp cháu với, cháu đau quá…”