Iasmin Santos (27 tuổi) là một người mẫu nổi tiếng gốc Brazil, hiện đang sinh sống tại Luân Đôn (Anh). Cô luôn được so sánh như “búp bê sống” khi sở hữu thân hình chuẩn đồng hồ cát, gương mặt hút hồn và gu ăn mặc sexy, táo bạo. Là gương mặt quen thuộc trên bìa tạp chí Playboy, Iasmin nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả, đặc biệt là cánh mày râu.

bup be song 1
Iasmin sở hữu thân hình gợi cảm

Mới đây, chia sẻ với tờ Daily Star, Iasmin cho biết, bên cạnh việc tập thể dục điều độ, cô phải mặc áo nịt ngực suốt 24 giờ mỗi ngày để thu gọn và cố định vòng eo. Nữ người mẫu đã được truyền cảm hứng về “trang phục làm gọn eo” này khi trông thấy “cô nàng thị phi” Kim Kardashian mặc một chiếc.

bup be song 2
Cô là gương mặt quen thuộc trên tạp chí Playboy

Iasmin nói rằng: “Tôi tìm thấy rất nhiều cảm hứng từ Kim Kardashian. Ước mơ của tôi là có được thân hình như cô ấy. Nhưng hiện tại tôi muốn tập trung vào vòng eo của mình và tôi tin rằng chúng tôi gần như giống nhau. Về việc được so sánh với một con búp bê, ai mà không thích chứ?"

Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, việc mặc áo nịt ngực liên tục là hoàn toàn không nên. Áo nịt ngực khiến các cơ quan nội tạng như gan, lá lách, phổi bị chèn ép, làm cản trở lưu thông máu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc hô hấp. Ngoài ra, nó còn là nguyên nhân gây nên các vấn đề sức khỏe về xương chậu và tiêu hóa. 

Nữ sinh tự tử sau khi đứng đầu toàn trường, gia đình khóc nghẹn lúc tìm thấy di thư

Nữ sinh tự tử sau khi đứng đầu toàn trường, gia đình khóc nghẹn lúc tìm thấy di thư

Bị nghi ngờ gian lận, nữ sinh tự tử sau khi để lại thư tuyệt mệnh đau lòng. Đáng chú ý, sau khi biết được vụ việc, nhà trường vẫn không có động thái nhận lỗi.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe