Trang ETtoday đưa tin, 3/1 vừa qua, một người đàn ông (xin được giấu tên) đã đi uống rượu với bạn bè tại thành phố Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc. Sau khi buổi tiệc kết thúc vào tối muộn, người này đã tự đi bộ về căn hộ của mình. Nhưng có lẽ là do quá say, anh đã ngủ bên ngoài hiên nhà bên dưới trời tuyết dày đặc.

Trong đoạn clip được ghi lại, một người đàn ông nằm trên cáng trong tình trạng bất tỉnh và cứng đờ. Bên cạnh có thể nghe thấy tiếng người phụ nữ - được cho là vợ - đang khóc nức nở: “Tôi rất sợ. Phải làm gì bây giờ? Anh ấy sẽ ổn chứ? Anh ấy chỉ nằm bên ngoài tòa nhà cạnh cửa và không di chuyển”. Các bác sĩ tháo tất, chạm vào bàn chân nhợt nhạt của nạn nhân rồi nói: “Tất cả đều bị đóng băng, nó lạnh hơn cả nước đá. Tình trạng có vẻ rất tệ”. Họ cố gắng lay người đàn ông dậy khi đang khám vùng bụng.

Sau khi nghe được kết quả thăm khám ban đầu của bác sĩ: “Chân, không thể giữ được, kể cả tay”, nhiều người tin rằng người đàn ông này sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật cắt cụt chân tay trong thời gian tới. 

cat cut chan tay
Bàn chân tê cóng của người đàn ông trong clip

Hiện tại, đoạn clip đã thu hút hơn 112.000 lượt xem và nhận được hàng ngàn bình luận từ cư dân mạng. “Nếu tôi là bạn của anh ấy, tôi sẽ không bỏ mặc bạn mình đi bộ trong tình trạng say khướt như vậy", “Đôi chân không còn, tôi hy vọng các bác sĩ có thể cứu cánh tay của anh ta", “Điều này xảy ra hàng năm, bộ họ không học được bài học sao?”... một số ý kiến của dân mạng.

Bị cắt cụt chân do tai nạn, nam thanh niên vui sướng khi nhận được món quà ‘ghê rợn’ này từ hội bạn

Bị cắt cụt chân do tai nạn, nam thanh niên vui sướng khi nhận được món quà ‘ghê rợn’ này từ hội bạn

Một tai nạn giao thông nghiêm trọng đã cướp đi chân phải của Justin. Tuy nhiên, những người bạn trong nhóm bảo tàng học đã giúp anh lấy lại nó theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe