Nghi bị trầm cảm, mẹ dùng dầu rửa bát hành hạ con nhỏ trong nhà tắm khiến dư luận phẫn nộ

30/07/2017 05:43

Đứa trẻ đáng thương bị lôi vào trong nhà tắm, hứng chịu những dòng nước xối xả đổ vào mình. Thậm chí người mẹ còn dùng dầu rửa bát đổ lên người em.

Theo trang Coconuts Bali, sự việc kinh hoàng này xảy ra tại Indonesia đang khiến cộng đồng nước này bất bình và phẫn nộ. Theo đó, một tài khoản facebook có tên là Eva Vega đã chia sẻ hai đoạn clip ghi lại cảnh một đứa trẻ bị chính mẹ đẻ ngược đãi.

Người phụ nữ đổ dầu rửa bát lên người con trai mình.

Trong đoạn clip được chia sẻ, bé trai được gọi tên là bé "J" đã chịu sự hành hạ của người mẹ trong một nhà tắm chật hẹp. Có thể thấy, người phụ nữ túm lấy cổ áo đứa trẻ, xách lên rồi vứt em xuống nền nhà tắm.

Trong khi đứa trẻ khóc thét thì người phụ nữ thản nhiên dội nước xối xả lên cơ thể bé nhỏ của con trai mình. Đứa trẻ chỉ biết run rẩy sợ hãi hứng chịu sự ngược đãi của người mẹ.

Không dừng lại ở đó, người mẹ còn nhẫn tâm dùng dầu rửa bát đổ lên người cậu con trai, sau đó dùng bàn chân ấn cậu bé xuống dưới nền nhà tắm.

Người dùng Eva Vega cho biết: "Tôi không thể tưởng tượng một đứa trẻ vô tội lại phải trải qua sự đau khổ này. Người mẹ đã biện minh cho hành động của mình bằng việc cô ấy đã bị cha đứa trẻ bỏ rơi, khiến cô bị tổn thương, chịu đựng chứng trầm cảm. Nhưng tôi không thể nghĩ rằng cô ấy có thể dùng con để giải tỏa nỗi đau của bản thân".

Vega cũng nhấn mạnh rằng mục đích cô đăng tải hai đoạn clip này nhằm cứu cả người mẹ lẫn cậu bé để tình trạng này không còn diễn ra. Ngay sau khi bài viết của Vega được chia sẻ vào ngày thứ 5 (27/7), nó đã nhận được hơn 9 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận của cư dân mạng.

Hiện chính quyền địa phương đang điều tra làm rõ sự việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Danh tính 8 người tử vong trong vụ cháy xưởng bánh kẹo ở Hà Nội: Nạn nhân trẻ nhất chỉ 15 tuổi
Đa số các nạn nhân trong vụ cháy xưởng bánh kẹo ở xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội đều còn rất trẻ. Trong...
XEM TIẾP
Chị ở cữ, cô em gái "ra tay" nấu hàng chục mâm cơm toàn món ngon ai nhìn cũng muốn ăn
Những mâm cơm dành cho bà đẻ này ngay sau khi chia sẻ đã được đông đảo chị em lưu lại.
XEM TIẾP
Vào chùa giả vờ thắp nhang, người phụ nữ câu trộm luôn cả tiền công đức
Lợi dụng lúc chùa không có ai, người phụ nữ đã trộm luôn cả tiền công đức mà không ngờ bị camera quay lại.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM