Có lẽ người phụ nữ nào cũng từng hỏi chồng rằng "Tại sao anh lấy em?". Với bản chất "yêu bằng tai", ai cũng muốn được chồng vỗ về bằng những lời yêu thương ngọt ngào. Tuy nhiên tình yêu thật sự lại không thể nói bằng lời, chính cánh đàn ông đôi khi cũng không hiểu mình bị nửa kia hớp hồn vì lý do gì.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền clip hài hước ghi lại cảnh cô vợ trẻ gặng hỏi chồng cũng vì câu hỏi phía trên. Không phải ngoại hình hay tính cách, lý do thực sự được đưa ra khiến người xem được phen cười sặc sụa.

Nguồn: Facebook Nguyệt Y Mạn Mạn

Cụ thể, khi người vợ gặng hỏi "Vì sao anh lấy em" nhiều lần nhưng anh chồng vẫn ngập ngừng không đưa ra câu trả lời, cô con gái lập tức đáp lời một cách rất dõng dạc: "Vì dân trừ hại". 

Câu trả lời bá đạo khiến người chồng cười lăn cười bò. Còn cô vợ thì lăn ra đất tỏ vẻ suy sụp, không thể tin nổi những gì mà con gái nói.

Nghe mẹ hỏi bố 'Tại sao lại lấy em', bé gái đáp trả siêu hài khiến dân mạng cười sặc sụa - Ảnh 1

Nghe mẹ hỏi bố 'Tại sao lại lấy em', bé gái đáp trả siêu hài khiến dân mạng cười sặc sụa - Ảnh 2
Câu trả lời bá đạo của bé gái khiến ai nấy cười lăn cười bò - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip gây bão mạng và nhận được vô số bình luận hài hước. Ai nấy đều khen bé gái vừa nhanh trí vừa thật thà, dù "đắc tội" với mẹ nhưng cũng nhất định phải "minh oan" cho bố.

"Haha dễ thương xỉu luôn"; "Con gái có biết làm như vậy sẽ khiến mẹ đau lòng lắm không hả"; "Bé gái cưng quá, đã đáng yêu còn thật thà"; "Đã trót 'vì dân trừ hại' rồi thì phải giữ cho chặt đấy nha"..., dân mạng bình luận. 

Trốn con vào phòng chơi điện thoại, 10 phút sau ông bố phát hiện cảnh tượng không thể thảm hơn

Trốn con vào phòng chơi điện thoại, 10 phút sau ông bố phát hiện cảnh tượng không thể thảm hơn

Ông bố trẻ chia sẻ câu chuyện hài hước về hai đứa con nghịch ngợm khiến dân mạng không thể nhịn cười.