Ngăn cản chồng cưới người khác, vợ bị lôi đầu đi khắp xóm: Nhiều người đứng xem nhưng không ai giúp

Thế giới 30/06/2020 15:37

Người vợ bị chồng đánh đập dã man, kéo tóc đi khắp xóm chỉ vì ngăn cản anh ta cưới thêm vợ hai. Đoạn clip khiến dân mạng thế giới "dậy sóng".

Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một phụ nữ bị chồng đánh đập dã man thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo hình ảnh trong clip, người chồng nắm tóc vợ, lôi trên đường. Dù chị đã kêu la xin tha nhưng gã chồng vẫn không buông tay. Sau đó, khi nạn nhân đứng dậy được, gã tiếp tục nắm tóc kéo đi tiếp. Trên đường đi, thỉnh thoảng người chồng lại giật mạnh đầu vợ.

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra vào 24/6 vừa qua tại làng Hussaina Khurd, huyện Vaishali, bang Bihar (Ấn Độ).

Theo thông tin ban đầu, hai vợ chồng này đã kết hôn nhiều năm. Gần đây, chị nghe tin chồng sẽ cưới vợ hai nên đã đến làng của người vợ sắp cưới làm ầm ĩ. Biết được sự thật về anh chồng, gia đình cô dâu sắp cưới lập tức hủy hôn. Điều này khiến người chồng giận dữ, ra tay đánh đập vợ.

bi chong danh dap da man 1
Người vợ bị chồng đánh đập dã man giữa đường vì ngăn cản anh ta lấy vợ hai - Ảnh cắt từ clip

Thời điểm xảy ra sự việc, xung quanh có khá nhiều người chứng kiến nhưng hầu như không ai quan tâm, giúp đỡ nạn nhân tội nghiệp.

Cuối cùng, chị vợ bị lôi ra khỏi đường chính, rẽ vào một nhánh đường phụ. Sau đó, nạn nhân bị một nhóm đàn ông địa phương nhốt vào một căn phòng. Nạn nhân được xác định là một cư dân của thành phố Muzaffarpur. Hiện chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ để nóng trên mạng xã hội, được dân mạng thế giới bàn tán xôn xao. Ai nấy đều vô cùng bức xúc trước hành vi tàn bạo của người chồng và hy vọng gã sớm bị pháp luật trừng trị.

Bị bắt gặp đến nhà bồ nhí vào ngày Tết Dương lịch, chồng không ăn năn còn túm tóc, đánh vợ tới tấp

Khi bắt quả tang chồng ngoại tình ngay ngày đầu năm, người vợ cùng mẹ chồng tìm đến chất vấn. Thế nhưng người chồng chẳng những không hối hận mà còn đánh vợ.

TIN MỚI NHẤT