Nữ DJ xinh đẹp có tên Park Si Hyun vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Thậm chí, cô nàng còn sở hữu lượng người hâm mộ riêng chẳng kém cạnh bất kỳ ngôi sao nào. Được biết, trang Instagram cá nhân hiện tại của Park Si Hyun có hơn 500 nghìn người theo dõi.

Park Si Hyun sinh năm 1992, cô đang là nữ DJ Hàn Quốc nổi tiếng với nghệ danh Siena. Những khoảnh khắc quẩy cực sung trên sân khấu của cô nàng luôn thu hút lượng người xem khủng. Nhờ ngoại hình thu hút, body gợi cảm mà Park Si Hyun được rất nhiều người yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các quốc gia châu Á khác.

Trước khi bén duyên với dòng nhạc điện tử này, Park Si Hyun được biết đến là một người mẫu tự do. Năm 2015, cô từng giành giải nhất trong một cuộc thi tìm kiếm người mẫu dành cho các đường đua mô tô. Với lợi thế ngoại hình, Park Si Hyun khá thành công trong lĩnh vực thời trang, quảng cáo. Theo đó, nhiều cô gái đã xem Park Si Hyun như thần tượng để thay đổi bản thân.

Chỉ ngồi làm việc, nữ nhân viên văn phòng khiến CĐM điên đảo vì vòng 1 khủng lấp ló sau lớp váy áo

Chỉ ngồi làm việc, nữ nhân viên văn phòng khiến CĐM điên đảo vì vòng 1 khủng lấp ló sau lớp váy áo

Hot girl mang khẩu trang kín mặt ngồi làm việc trong văn phòng bất ngờ nổi tiếng và khiến cư dân mạng chú ý vì vóc dáng quá đỗi nóng bỏng.

Thạch Thảo (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe