Nạn nhân kể lại việc bị gấu tấn công, chôn sống để ăn thịt dần

18/06/2015 12:11

Một người phụ nữ Nga, bị một con gấu chôn sống như thực phẩm dự trữ cho bữa ăn tiếp theo của nó, vừa lên tiếng kể lại thảm cảnh kinh hoàng của bản thân.

Natalya Pasternak, 55 tuổi, đã bị con gấu rình rập và tấn công khi vào một khu rừng ở ở Tynda, vùng Amur, Siberia để lấy nhựa cây cùng bạn của chị.

Một bức ảnh gây sốc do những người thợ săn chụp được sau khi giải cứu Pasternak cho thấy bà mẹ 3 con mình mẩy đẫm máu, với phần thân dưới đã bị chôn xuống đất. Có vẻ như con gấu tưởng Pasternak đã chết nên mới giấu chị đi, để dành cho bữa ăn tiếp theo.

Nạn nhân kể lại việc bị gấu tấn công, chôn sống để ăn thịt dần - Ảnh 1
Hình ảnh chụp chị Pasternak ngay sau khi được giải cứu

Khi Pasternak được cứu, nhìn các vết thương trên cơ thể, người ta thậm chí còn không dám tin chắc rằng chị sẽ sống sót. Nhưng 5 tuần sau tai nạn, chị đang từ từ phục hồi và đã có thể kể lại đầy đủ câu chuyện của mình.

Pasternak cho biết con chó đi cùng mình đã phát hiện ra con gấu và cất tiếng sủa cảnh báo. Nhưng tới khi chị phát hiện ra con gấu, chuyện đã quá muộn.

Nạn nhân kể lại việc bị gấu tấn công, chôn sống để ăn thịt dần - Ảnh 2
Lực lượng giải cứu đã phải bắn chết con gấu tấn công chị Pasternak

"Ngay lúc nhìn thấy con gấu, tôi đã cố chạy trốn. Rồi tôi nhớ tới bạn mình nên dừng lại. Khoảnh khắc đó, con vật liền lao vào tấn công tôi" - chị nói với tờ The Siberian Times - "Con gấu bắt đầu cắn xé đôi chân tôi, trong khi tôi cố tấn công nó bằng dụng cụ thu thập nhựa cây."

Trong lúc vật lộn, một ý nghĩ lóe lên trong đầu chị Pasternak: "Nếu con gấu cướp mất đôi chân, tôi sẽ bị tật nguyền suốt đời. Thà chết còn hơn là trở thành gánh nặng cho con cái".

Nghĩ thế, chị dùng hết sức mình đánh vào mắt và cổ con gấu, nhưng nó quá khỏe nên những cú đánh ấy chẳng ăn thua. Bạn của chị Pasternak là bà Valentina Gorodetskaya, 80 tuổi, cũng cầm gậy đánh con gấu.

"Có lúc con gấu quay sang cào vào lưng bà ấy. Rồi nó trở lại cắn xé tôi. Valentina đã trốn thoát và gọi lực lượng giải cứu tới" - chị kể. Một trong những người đầu tiên tới nơi là thợ săn Sergei Ivanov, người đã bắn chết con gấu để giải cứu chị Pasternak.

Nạn nhân kể lại việc bị gấu tấn công, chôn sống để ăn thịt dần - Ảnh 3
Chị Pasternak đang dần dần phục hồi sau vụ tấn công kinh hoàng

Anh kể rằng cạnh xác con dã thú là "một người phụ nữ, gần như đã bị chôn xuống dưới đất, chỉ thò gương mặt đẫm máu và một cánh tay ra ngoài, nhưng vẫn sống sót."

Điều tuyệt vời là bất chấp vụ việc kinh hoàng kể trên, chị Pasternak đã không bị chấn thương tâm lý nặng nề và vẫn đang tích cực phục hồi. Hiện chị đã có thể đứng lên và đi lại chút ít nhờ sự giúp đỡ của con gái Ekaterina.

Chị cũng nói rằng nếu không có sự can đảm của bà Valentina, bản thân hẳn đã nhận lấy kết cục thảm khốc hơn nhiều.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Trốn vé khi đi tàu, người phụ nữ Việt gây xôn xao báo chí Đài Loan
Khi được nhân viên soát vé hỏi vé tàu, người phụ nữ Việt liên tục ngó lơ rồi mắng chửi nhân viên soát vé thậm...
XEM TIẾP
Bỏ chồng con đi ngoại tình, người phụ nữ đáp trả khi bị bóc phốt: ‘Tôi sắp làm thủ tục li hôn, vợ anh ấy cũng có bồ rồi nhé’
Mặc dù đã có chồng con nhưng người phụ nữ này vẫn qua lại với chồng người khác. Sau khi bị bóc phốt trên mạng,...
XEM TIẾP
Băng nhóm gây mê cướp vàng, hiếp dâm phụ nữ lĩnh án
Dẫn con mồi đi hát karaoke rồi chuốc thuốc mê, nhóm bị cáo đã thực hiện trót lọt 5 vụ cướp ở nhiều tỉnh thành...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM