Cô gái 15 tuổi nói với cảnh sát rằng cô hôm qua bị một người bảo vệ hãm hiếp tại bệnh viện ở thành phố Jamshedpur, bang Jharkhand.

"Chúng tôi đã bắt nhân viên bảo vệ tại bệnh viện sau khi cô gái khiếu nại và đang chờ đợi báo cáo y khoa", cảnh sát Chandan Jha nói với AFP.

"Cô gái đã được chuyển đến bệnh viện tốt nhất tại thành phố để điều trị thêm", ông cho biết

Một người viết trên tay chữ "hiếp dâm" và dấu gạch chéo nhằm phản đối nạn tấn công tình dục tại Ấn Độ. Ảnh: AFP

Vài ngày trước, thiếu nữ nhập viện MGM sau khi tố cáo với cảnh sát rằng cô bị hãm hiếp bởi một thiếu niên ở cùng khu phố với cô, tại ngoại ô thành phố.

Các bệnh viện công ở Ấn Độ thường thiếu thốn cơ sở vật chất, với an ninh lỏng lẻo, trong khi y bác sĩ làm việc quá sức vì quá tải bệnh nhân.

Vụ cưỡng hiếp tập thể gây chết người với một học sinh trên xe buýt ở Delhi vào năm 2012 cho thấy phụ nữ tại đây đối diện với nguy cơ bạo lực tình dục rất nghiêm trọng.

Vụ việc dẫn đến những cải cách lớn trong các quy định xử lý hành vi hiếp dâm tại Ấn Độ, bao gồm tăng tốc quá trình thụ lý và tăng biện pháp trừng phạt với kẻ phạm tội, nhưng vẫn có nhiều vụ tấn công tình dục xảy ra.

Lắp camera trong nhà, chủ phát hiện sự thật rơi nước mắt

Lắp camera trong nhà, chủ phát hiện sự thật rơi nước mắt

Để biết chú chó cưng làm gì ở nhà khi mình đi làm, một người đàn ông đã lắp camera trong nhà và phát hiện ra sự thật rơi nước mắt.

Theo Vnexpress