Nam thanh niên ngang nhiên sàm sỡ bé gái tại nơi công cộng khiến nhiều người phẫn nộ

15/08/2017 14:00

Mới đây, một tài khoản đã đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội hình ảnh về gã thanh niên ngang nhiên sàm sỡ vòng 1 của bé gái tại nơi công cộng. Hành vi lạm dụng tình dục trẻ em của tên "yêu râu xanh" này khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Ngày 13/8/2017, một tài khoản đã đăng tải bức ảnh với nội dung bé gái khoảng 12 tuổi bị tên thanh niên sàm sỡ ngang nhiên tại nơi công cộng kèm theo dòng trạng thái:

“Tối ngày 12/8/2017 tại phòng chờ bến xe Nam Kinh (Giang Tô, Trung Quốc), một nhóm 3 người gồm 1 nam và 1 nữ và 1 nam thanh niên khoảng 20 tuổi, họ dắt theo 1 bé gái”.

Nam thanh niên ngang nhiên sàm sỡ bé gái tại nơi công cộng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1
Hình ảnh nam thanh niên vô tư sờ soạng bé gái vị thành niên sau khi đăng tải đã khiến dư luận Trung Quốc vô cùng phẫn nộ - Ảnh: Internet

Tài khoản này khẳng định, cả 4 người này đều có quan hệ thân thiết với nhau. Cô bé khoảng 12 tuổi và đang học lớp 6.

Ban đầu, tại phòng chờ của bến xe chỉ còn 3 chiếc ghế trống nên 2 người lớn và gã thanh niên kia đã ngồi kín chỗ, còn cô bé phải đứng đợi bên cạnh. Một lúc sau, vì quá mỏi nên bé đã dựa vào người bà lão bên cạnh. Thấy vậy, nam thanh niên kia vội kéo cô bé ngồi lên đùi mình rồi bắt đầu sờ soạng khắp người nạn nhân.

Mặc dù tại nơi công cộng có nhiều người qua lại nhưng tên "yêu râu xanh" kia vẫn ngang nhiên làm hành động vô văn hóa với cô bé mà không hề tỏ ra kiêng dè.

Đáng nói hơn, 2 người còn lại trong nhóm dù đã lớn tuổi nhưng không hề lên tiếng nhắc nhở hay ngăn cản hành động của tên thanh niên kia. Trong suốt thời gian dài, nạn nhân cứ ngồi yên cho gã thanh niên lạm dụng mà không hề hay biết.

Nam thanh niên ngang nhiên sàm sỡ bé gái tại nơi công cộng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2
Người đàn ông lớn tuổi được cho là bố của tên thanh niên, mặc dù chứng kiến toàn bộ hành động kia nhưng vẫn thản nhiên như không có việc gì xảy ra - Ảnh: Internet 

Sự việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng quấy rối tình dục trẻ em trong xã hội hiện nay. Đa phần, thủ phạm của những vụ lạm dụng đều là người thân cận và có mối quan hệ thân thiết với nạn nhân. Do đó, các bậc phụ huynh cần dạy cho con cách bảo vệ bản thân trước tất cả mọi người chứ không riêng người lạ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Người phụ nữ độc ác nhận nuôi rồi lạm dụng tình dục, bạo hành dã man 2 bé gái
Kể từ ngày được nhận nuôi, hai bé gái phải chịu cảnh bị bạo hành, lạm dụng tình dục bởi người mẹ nuôi cùng hai...
XEM TIẾP
Người mẹ chết lặng phát hiện 78 đoạn phim ghi cảnh con gái riêng bị chồng lạm dụng tình dục
Một người đàn ông 45 tuổi ở Sydney, Úc đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục con gái riêng của vợ trong nhiều năm.
XEM TIẾP
Cựu nhân viên ngân hàng lạm dụng tình dục, hành hạ con nhỏ như súc vật nhiều năm
Kể từ lúc 5 tuổi, Erica Gimson đã bị mẹ lạm dụng tình dục, cho ăn khoai sống, hành hạ như súc vật. Dù những...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM