Cảnh sát canh giữ ngoài tòa án nơi Sonali bị tuyên án tử hình

Tờ Daily Mail dẫn lời công tố viên Quazi Shabbir Ahmed cho hay, Fatema Akhter Sonali, 21 tuổi đã trả thù người tình Emdadul Had Shipon, 28 tuổi sau khi nạn nhân từ chối cưới cô ta và bí mật giữ những cuộn phim quay cảnh quan hệ tình dục giữa cả hai.

Cô ta cũng phát hiện những đoạn phim sex giữa người tình với những phụ nữ khác trên laptop.

“Hiếm khi phụ nữ bị kết án tử hình, tuy nhiên đây là trường hợp ngoại lệ. Nghi phạm thú nhận đã giết người tình vì anh ta không chịu cưới mình và giữ 1 cuộn video quay cảnh quan hệ tình dục giữa họ trên laptop”, ông cho biết thêm.

Hung thủ khai, cô ta đã đổ 20 viên thuốc ngủ vào li đồ uống và đưa cho người tình. Khi anh ta bất tỉnh, cô ta trói tay chân nạn nhân trước khi cắt cổ. Sau đó hung thủ phanh ngực nạn nhân và moi tim ra ngoài.

Theo công tố viên Admed, Sonali khai cô ta tò mò muốn biết trái tim người tình lớn cỡ nào. Cô ta nói 1 người đàn ông hẳn phải có 1 trái tim bự mới chứa được những tội lỗi lớn như thế.

Thảm kịch trên xảy ra vào tháng 3.2014 và hung thủ có thể kháng cáo lên tòa án cao hơn. Nếu bị tử hình, đây sẽ là người phụ nữ đầu tiên bị treo cổ tại Bangladesh, Tipu Sultan - phó tổng thanh tra hệ thống nhà tù của quốc gia này cho biết.

hoangcongmy | Theo PhunuNews