Mẹ quỳ sụp, khóc lóc thê lương khi con trai nhỏ tuổi rơi từ cửa sổ tầng 6 chung cư

Thế giới 20/04/2021 17:57

Mới đây, tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vừa xảy ra vụ việc bé trai 6 tuổi rơi từ tầng 6 chung cư. Bé đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Sohu, ngày 17/4 vừa qua, một vụ tai nạn thương tâm khi bé trai 6 tuổi rơi từ tầng 6 của một chung cư thuộc thành phố Tùng Nguyên, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc khiến nhiều người xót xa. 

roi tu tang 6 1
 Hiện trường vụ việc - Ảnh: Sohu

Dựa theo hiện trường, nhiều khả năng bé rơi xuống từ cửa sổ. Ngoài ra, hầu như các cửa sổ ở chung cư này đều không được trang bị lưới an toàn hoặc song sắt nên mới gây ra tai nạn đau lòng. Theo đoạn clip người dân ghi ghi lại, ngay lúc sự việc xảy ra, người thân của cháu bé đã đã chạy đến bên cạnh, mẹ cháu quỳ rạp xuống đất, khóc lóc thảm thiết.

roi tu tang 6 2
Người thân đau đớn trước sự việc xảy ra với cháu bé - Ảnh: Sohu 

Người dân xung quanh đã nỗ lực sơ cứu và đưa nạn nhân tới bệnh viện. Hiện vẫn chưa có thông tin về tình trạng của bé.

Nguyên nhân vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Sau khi sự việc được chia sẻ, nhiều người đã không khỏi xót xa. Rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời động viên tới gia đình nạn nhân, đồng thời, cầu chúc cho cháu bé được tai qua nạn khỏi.

Cặp đôi thỏa thân thản nhiên 'trèo lên người nhau' tại một băng ghế ngoài khuôn viên trường trước sự chứng kiến của 'bàn dân thiên hạ'

Mới đây, một cặp đôi đã làm "chuyện ấy" ngay tại băng ghế ngoài trường học khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên có chuyện người dân thoải mái "hạnh phúc" ở nơi công cộng như thế này.

TIN MỚI NHẤT