Trẻ em bị thừa cân, béo phì có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hô hấp, tiêu hóa... Trẻ dễ bị thiếu tự tin, mặc cảm tâm lý khi bị người xung quanh chê bai về ngoại hình.

Chính vì vậy, một số gia đình kiểm soát khẩu phần ăn và lượng dinh dưỡng nạp vào để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Thế nhưng hầu hết các cô cậu nhóc đều đam mê đồ ăn nhanh như gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... Khi bị cha mẹ từ chối cho ăn những món này, một số bé thì mè nheo ăn vạ, số khác chỉ biết xị mặt buồn rầu mà thôi.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip hài hước ghi lại cảnh cậu bé "ăn" gà rán trên đường khiến ai nấy không thể nhịn cười.

Clip cho thấy bé trai đang đi bộ trên đường. Khi đi ngang qua tấm biển quảng cáo có hình đùi gà rán giòn rụm, cậu bé liền bị hấp dẫn và dừng lại.

Chỉ vài phút sau, cậu bé ngồi thụp xuống chỗ tấm biển quảng cáo và có hành động hài hước. Đó chính là dùng tay lấy "đùi gà" trong tấm biển bỏ vào miệng "ăn" liên tiếp. Người xem không thể nhịn cười khi thấy hành động ngây thơ, đáng yêu của cậu bé mũm mĩm.

clip hai huoc 1
Cậu bé 'ăn' đùi gà khiến dân mạng thích thú - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận được vô số bình luận từ cộng đồng mạng: "Nhìn vừa buồn cười vừa thương"; "Nhìn 'bo đì' là biết thèm gà rán tới mức nào rồi"; "Em đáng yêu quá, không khóc lóc ăn vạ như những đứa trẻ khác mà chỉ giả vờ ăn cho đỡ thòm thèm thôi"; "Diễn sâu dễ sợ"; "Ba mẹ nên quan tâm đến em hơn, có vẻ như em đang đói lắm"...

Bố mê chơi điện thoại không thèm để ý đến mình, bé gái xử lý siêu bá đạo

Bố mê chơi điện thoại không thèm để ý đến mình, bé gái xử lý siêu bá đạo

Clip hài hước về hai cha con lầy lội tiếp tục gây bão và nhận về nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.