Mẹ kế thẳng chân đạp vào bụng con chồng, bố ngồi quay clip đăng lên mạng xã hội dằn mặt vợ cũ

09/11/2018 11:34

Nhìn thấy vợ kế đánh con, người bố chẳng những không can ngăn mà còn thản nhiên quay phim lại, đăng lên mạng xã hội để dằn mặt vợ cũ.

Khi hôn nhân tan vỡ, người phải chịu thiệt thòi nhiều nhất chính là những đứa trẻ. Chúng không chỉ sống thiếu tình thương của cha mẹ mà đôi khi còn bị bố, mẹ kế bạo hành.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một đứa bé khoảng 1-2 tuổi bị mẹ kế đánh đập khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Những hình ảnh trong clip cho thấy bà mẹ kế liên tục dùng chân đạp, đá đứa trẻ. Khi bé lồm cồm bò dậy, cô ta vẫn tiếp tục dùng chân đạp tiếp mặc kệ bé khóc la. Theo thông tin của người đăng clip, đoạn video này do chồng cô ta, cũng chính là bố ruột đứa trẻ bị bạo hành quay lại để đăng lên mạng xã hội nhằm dằn mặt vợ cũ.

Mặc kệ đứa trẻ khóc la, người phụ nữ này vẫn đá tới tấp vào người bé - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ trên Facebook, đoạn clip nhận được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành động mất nhân tính của cặp vợ chồng này.

“Cảm thấy không nuôi được con thì để cho mẹ nó nuôi, không hiểu sao có thể để vợ mới đánh con mình như vậy. Tội nghiệp bé quá”, H.P bình luận.

“Xem mà rơi nước mắt, không phải con của mình mà mình còn thấy đau lòng. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý vụ việc, giải thoát cho đứa trẻ khỏi cặp vợ chồng mất hết nhân tính này”, N.L bức xúc.

Dựa vào ngôn ngữ của người phụ nữ trong clip, cư dân mạng cho rằng sự việc trên xảy ra tại Trung Quốc. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang liên tục được cộng đồng mạng thế giới chia sẻ, bình luận. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ kế nghi bạo hành con riêng của chồng: ‘Lỡ tát vào má khiến cháu đập đầu vào tường’
Tại cơ quan điều tra, bà S. thừa nhận đã đánh con trai riêng của chồng vì bé có lời lẽ quá đáng khi khách...
XEM TIẾP
Clip: Bé gái bị mẹ kế đánh đập dã man vì dám lên tiếng bênh vực khi nghe bà ta chửi bố mình
Nghe mẹ kế mắng chửi bố mình, cô bé lên tiếng bênh vực thì bị bà ta dùng dép đánh đập dã man.
XEM TIẾP
Con gái bị mẹ kế treo cổ, đánh đập dã man, cha ruột hờ hững nói: ‘Bị đánh là đúng’
Mặc dù con gái bị vợ sau đánh đập dã man, treo cổ suýt chết nhưng người cha chẳng những không ngăn cản mà còn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM