Khi hôn nhân tan vỡ, người phải chịu thiệt thòi nhiều nhất chính là những đứa trẻ. Chúng không chỉ sống thiếu tình thương của cha mẹ mà đôi khi còn bị bố, mẹ kế bạo hành.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một đứa bé khoảng 1-2 tuổi bị mẹ kế đánh đập khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Những hình ảnh trong clip cho thấy bà mẹ kế liên tục dùng chân đạp, đá đứa trẻ. Khi bé lồm cồm bò dậy, cô ta vẫn tiếp tục dùng chân đạp tiếp mặc kệ bé khóc la. Theo thông tin của người đăng clip, đoạn video này do chồng cô ta, cũng chính là bố ruột đứa trẻ bị bạo hành quay lại để đăng lên mạng xã hội nhằm dằn mặt vợ cũ.

Mẹ kế thẳng chân đạp vào bụng con chồng, bố ngồi quay clip đăng lên mạng xã hội dằn mặt vợ cũ - Ảnh 1
Mặc kệ đứa trẻ khóc la, người phụ nữ này vẫn đá tới tấp vào người bé - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ trên Facebook, đoạn clip nhận được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành động mất nhân tính của cặp vợ chồng này.

“Cảm thấy không nuôi được con thì để cho mẹ nó nuôi, không hiểu sao có thể để vợ mới đánh con mình như vậy. Tội nghiệp bé quá”, H.P bình luận.

“Xem mà rơi nước mắt, không phải con của mình mà mình còn thấy đau lòng. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý vụ việc, giải thoát cho đứa trẻ khỏi cặp vợ chồng mất hết nhân tính này”, N.L bức xúc.

Dựa vào ngôn ngữ của người phụ nữ trong clip, cư dân mạng cho rằng sự việc trên xảy ra tại Trung Quốc. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang liên tục được cộng đồng mạng thế giới chia sẻ, bình luận. 

Đau lòng những đứa trẻ bị cha mẹ kế bạo hành gây chấn động: Đánh đến rạn xương sọ, nhốt trong nhà đánh rồi livestream

Đau lòng những đứa trẻ bị cha mẹ kế bạo hành gây chấn động: Đánh đến rạn xương sọ, nhốt trong nhà đánh rồi livestream

Sau khi cha mẹ ly hôn, nhiều đứa trẻ phải rơi vào cảnh khốn đốn khi sống chung với bố mẹ kế và bị đánh đập, bạo hành dã man.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe