Daily Mail cho hay, anh chàng chú rể Joshua Marriner, 26 tuổi là giám đốc 1 công ty xây dựng ở Southampton (Anh). Anh cùng 12 người bạn đang trên đường tới Slovakia để tham dự đám cưới sắp tới. Sau đó, hai thành viên trong nhóm được cho là đã đánh nhau trên chiếc Boeing 737.

Cơ trưởng buộc phải đáp xuống Berlin sau khi một số người nổi giận vì các tiếp viên từ chối phục vụ thêm rượu. 6 người đã bị trục xuất khỏi máy bay và bị cảnh sát sở tại bắt giữ.

Chú rể (đánh dấu đỏ) cùng với nhóm bạn trước khi lên máy bay

Ban đầu cảnh sát Đức cho biết chú rể cũng nằm trong số những người bị bắt. Tuy nhiên, anh trai của Mariner khẳng định thông tin đó không đúng.

Mariner được phép tiếp tục hành trình đến thủ đô Slovakia cùng một số người trong nhóm. Trong khi đó, 6 thành viên bị bắt đang đối mặt với án phạt lên tới 20,000 bảng mỗi người.

Một hành khách trên chuyến bay cho biết nhóm ‘siêu quậy’ này quá say đến mức đi không vững trước khi lên máy bay tại sân bay Luton. Một trong những người này cũng đã cởi đồ trước mặt 170 hành khách.

Hành khách Alexander Koller, 46 tuổi gọi nhóm người này là “nỗi hổ thẹn”. Tuy nhiên, ông cũng chỉ trích hãng hàng không Ryainar và chính quyền Đức về cách xử lí tình huống.

Chuyến bay khởi hành từ sân bay Luton lúc 6h chiều thứ Sáu và khi đang ở độ cao 37,000 feet sau khoảng 1h bay thì vụ việc xảy ra. Có 170 hành khách cùng phi hành đoàn trên chuyến bay này.

Cảnh sát Đức xác nhận 6 trong số 12 hành khách, bao gồm chú rể, đã không tuân theo hướng dẫn của phi hành đoàn. 

Chú rể chưa kịp động phòng đã chết ngay đêm tân hôn, biết được nguyên nhân người mẹ ân hận cả đời 

Chú rể chưa kịp động phòng đã chết ngay đêm tân hôn, biết được nguyên nhân người mẹ ân hận cả đời 

Chưa kịp đưa vợ vào động phòng, chú rể tử vong trong đêm tân hôn. Sau khi nghe kết luận của bác sĩ, người mẹ day dứt cả đời.

hoangcongmy | Theo PhunuNews