Mâu thuẫn xóm giềng, người phụ nữ ra tay 'ám hại' cháu bé 2 tuổi

Thế giới 02/08/2021 17:01

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ ném chậu hoa vào một cháu bé 2 tuổi gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc vừa lan truyền một đoạn clip khiến không ít người xôn xao khi một người phụ nữ ném chậu hoa về phía cậu bé 2 tuổi. Được biết, sự việc xảy ra tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) ngay ngày 1/8/201.

Cụ thể, một netizen đã đăng tải một đoạn clip ghi lại khung cảnh ở một chung cư, người phụ nữ đứng trên ban công và dùng một chậu hoa ném xuống cậu bé phía dưới. Qua clip có thể thấy cậu bé vội chạy ra ngoài đường lộ khi bị người phụ nữ tấn công. Rất may, chậu hoa đi lệch và không trúng người cháu bé.

nem chan hoa 1
Người phụ nữa ném đồ xuống - Ảnh: Chụp màn hình

Theo lời của bố mẹ cháu bé, gia đình và người phụ nữ đã có xung đột kéo dài từ khá lâu. Hai bên thường "lời qua tiếng lại" với nhau. Thậm chí cháu bé mới 2 tuổi đôi khi cũng bị bà ta quát mắng không cần lý do. Tuy nhiên, mọi người không thể ngờ là bà lại có cách hành xử quá đáng như vậy.

nem chan hoa 2
Người phụ nữ đứng ở ban công -  Ảnh: Chụp màn hình
nem chan hoa 3
Và cậu cé chạy thoát - -  Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã nhanh chóng nhận về nhiều quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã lên chỉ trích người phụ nữ vì như vậy có thể ảnh hưởng đến tính mạng của nạn nhân. Trong trường hợp cậu bé tránh được chậu hoa nhưng nếu chạy ra đường ngay lúc xe đang đến thì cũng rất nguy hiểm. Một số netizen còn khuyên rằng khởi tố người phụ nữ kia.

Nữ 'siêu anh hùng'đỡ lấy cháu bé rơi lầu từ độ cao 6m của một căn chung cư tại Nga

Một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ đón lấy một cháy bé rơi từ tâng cao chung cư khiến nhiều người "thót tim".

TIN MỚI NHẤT