Mải mê lướt điện thoại, con trai đuối nước ngay sau lưng mà mẹ không hề biết khiến cộng đồng phẫn nộ

Thế giới 01/05/2021 15:40

Con trai 4 tuổi bị đuối nước cách người mẹ khoảng 3-4 mét, thế nhưng đáng phẫn nội là người mẹ lại không hề hay biết vì đang mải mê lướt điện thoại.

Theo truyền thông Trung Quốc, một người phụ nữ họ Xiao đã dẫn theo hai con nhỏ đi bể bơi bơi lội. Tuy nhiên, theo clip được chia sẻ, thay vì để mắt đến các con khi bơi lội, người phụ nữ lại mải mê lướt chiếc điện thoại. Đáng chú ý, người này không hề phát hiện ra cậu con trai 4 tuổi của mình đang bị đuối nước sau lưng. 

Sau một hồi tập trung vào chiếc điện thoại, người phụ nữ ấy chợt nhận ra con trai đã biến mất nên mới đi tìm. Đáng thương hay, lực lượng cứu hộ bể bơi đã phát hiện cháu bé đã chết đuối dưới hồ.

Theo thông tin được chia sẻ, cậu bé 4 tuổi đã tử vong trong bể bơi có mực nước sâu 1,1m. Trước khi đuối nước, nạn nhân đã chới với, cố gắng nổi lên mặt nước suốt 3 phút liên tục. Mẹ cậu ở cach đó khoảng 3-4 mét, thế nhưng, cả mẹ và những người xung quanh đều không phát hiện ra sự việc. 

Sự việc lại là hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ càng thêm có trách nhiệm trong việc trông nom con trẻ. 

Xôn xao hình ảnh chú rể bị ép ghì đầu xuống để cắt xích cổ khổng lồ trong ngày cưới, tia lửa bắn tung tóe khắp nơi

Hình ảnh chú rể trong ngày vui lại bị ghì đầu xuống để cắt xích cổ, tia lửa bắn tung tóe khắp nơi khiến nhiều người ngao ngán.

TIN MỚI NHẤT