Nghề nghiệp là xương sống cho cuộc sống và cũng chính là thứ khiến chúng ta đổ nhiều mồ hôi công sức nhất. Và công việc làm người giao hàng chắc chắn là một nghề gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Từ việc phải phơi nắng phơi mưa ngoài đường cho đến nguy cơ gặp tai nạn, nhiễm bệnh... và cả mắc kẹt trong thang máy nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhân viên giao đồ ăn đang bị kẹt trong thang máy với tư thế kỳ quặc cùng chiếc xe đạp của mình. Video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Một bộ phận cảm thấy buồn cười với tình huống của anh chàng shipper tội nghiệp nhưng phần còn lại thì lại thắc mắc không hiểu vì sao thanh niên này lại bị mắc kẹt trong tư thế đó. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng đạt hơn 56.000 lượt xem.

Anh chàng sau đó đã được một người đàn ông khác đến giải cứu và người đó cũng bật cười như nắc nẻ khi chứng kiến tình huống trên.

Mắc kẹt cùng chiếc xe đạp trong thang máy với tư thế kỳ lạ, anh chàng shipper khiến mọi người cười bò khi tiết lộ lý do - Ảnh 1

Ai cũng phải bật cười trước tình cảnh oái oăm của shipper tội nghiệp.

Sự việc xảy ra tại một tòa nhà ở Tampines, Singapore. Theo AsiaOne, thanh niên 18 tuổi này đã cố "nhét" cả người lẫn túi và xe đạp vào trong thang máy chật chội. Tuy nhiên, vì chiếc túi quá cồng kềnh nên cửa thang không thể đóng lại được. Thế nên, anh shipper đã thử quay xe đạp với tư thế khác nhưng điều đó vô tình đẩy anh ta vào tư thế kẹt cứng không thể di chuyển được. Chưa kể, thanh niên đen đủi còn bị chuột rút.

May mắn thay là khi cửa vừa mở ra đã có người đứng đó chờ và shipper đã kịp thời được giải thoát khỏi tình cảnh oái oăm trên. Anh chàng sau đó đã thừa nhận rằng chỉ vì một phút bốc đồng đã khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ như vậy. Đúng là sinh nghề tử nghiệp.

Sửa lại ngôi nhà cũ, người phụ nữ phát hiện bí mật bất ngờ, hóa giải cả những giấc mơ kỳ lạ từ khi còn nhỏ

Sửa lại ngôi nhà cũ, người phụ nữ phát hiện bí mật bất ngờ, hóa giải cả những giấc mơ kỳ lạ từ khi còn nhỏ

Sống một nửa cuộc đời trong ngôi nhà đó, người phụ nữ mới phát hiện ra bí mật to lớn. Hóa ra khám phá này còn quan trọng trong lịch sử nước Mỹ.

Theo NHẬT THÀNH/Tổ Quốc