Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm sinh viên cùng nhau chụp ảnh “chất lừ” trong ký túc xá. Tuy nhiên, thứ mọi người chú ý nhất lại là body của những sinh viên này. Dù là nam hay nữ đều có dáng “chuẩn không cần chỉnh”.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người chia sẻ không ngừng. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ các bạn sinh viên này vì có vẻ ngoài xuất chúng. Nhóm khác lại thi nhau xin cách giữ dáng khiến mạng xã hội được dịp rộn ràng.

Một số bình luận của cư dân mạng: “Mình cũng ở ký túc xá nhưng không có được vui như thế này. Nhìn xịn xò thật sự”, “không liên quan nhưng mọi người cho minhg xin bí quyết giữ dáng đẹp eo thon như vậy được không?”, "dễ thương, thời đi học là lúc mà mình muốn quay lại nhất nhưng không được. Hy vọng các bạn trẻ sẽ trân trọng quãng thời gian tươi đẹp này, nhìn họ mà nhớ mình ngày xưa quá".

Con trai mắc kẹt trong đám cháy, mẹ già gào thét thảm thiết, cảnh tượng sau cùng khiến ai cũng rơi nước mắt

Con trai mắc kẹt trong đám cháy, mẹ già gào thét thảm thiết, cảnh tượng sau cùng khiến ai cũng rơi nước mắt

Khi con trai mắc kẹt trong đám cháy, người mẹ gào khóc thảm thiết. Cảnh tượng khi cảnh sát đưa người ra ngoài, cảnh tượng khiến ai cũng đau lòng.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe