Bánh kẹo, nước ngọt... luôn là món ăn khoái khẩu của trẻ em. Thế nhưng ăn nhiều những thực phẩm này sẽ gây hại cho sức khỏe. Chính vì vậy cha mẹ nên hạn chế cho con ăn đồ ăn vặt để trẻ được phát triển khỏe mạnh. 

Thế nhưng trớ trêu là đôi khi cha mẹ cũng thèm những món này lắm. Nếu để con thấy cha mẹ ăn vặt thì nhất định chúng cũng đòi ăn cho bằng được. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip hài hước ghi lại cảnh bà mẹ trẻ nghĩ ra tuyệt chiêu để có thể ăn vặt thoải mái mà không bị con phát hiện.

Theo hình ảnh trong clip, bà mẹ trẻ này đang ngồi trong phòng ăn món snack khoai tây thì bất ngờ con gái cô mở cửa bước vào ngó nghiêng. Tuy nhiên ngay khi cánh cửa mở ra thì gói snack khoai tây cũng bị kéo lên cao và được tấm khăn che mất. Thì ra bà mẹ đã cột gói snack vào chiếc dây gắn liền với cửa. Khi cánh cửa mở ra thì gói snack sẽ bị kéo lên cao ngay lập tức.

clip hai huoc 1
Mẹ lén con gái ăn vặt nhờ 'cánh cửa thần kỳ' - Ảnh cắt từ clip

Bé gái không hề biết đến tuyệt chiêu bá đạo của mẹ mà hồn nhiên bước đến trước máy quay thể hiện những biểu cảm rất dễ thương. Nhân lúc con gái không để ý bà mẹ này lại tranh thủ nhai nốt mấy miếng snack trong miệng, khi cô bé quay ra lại thì lập tức "bật" chế độ diễn viên, coi như không có chuyện gì xảy ra.

clip hai huoc 2
Bé gái bị mẹ lừa cực hài - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận về vô số bình luận hài hước: "Dễ thương quá đi mất"; "Bà mẹ thông minh thế này thì con đỡ kiểu gì được"; "Đỉnh quá! Lưu lại để áp dụng với thằng con ở nhà"; "Rõ ràng nghe thấy tiếng nhai 'rộp rộp' mà sao bước vào lại không thấy gì vậy ta"...

Cứ tưởng được uống nước dưa hấu thơm ngon, bé gái bị bố lừa cực hài

Cứ tưởng được uống nước dưa hấu thơm ngon, bé gái bị bố lừa cực hài

Đoạn clip hài hước ghi lại chiêu lừa bá đạo của ông bố trẻ khiến dân mạng không thể nhịn cười.