Có rất nhiều ý kiến trái chiều về linh hồn và cuộc sống sau khi chết. Có người tin, có người không tin, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận rằng trên thế giới vẫn tồn tại nhiều hiện tượng chưa thể lý giải được.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải 1 video được quay từ camera an ninh trong 1 bệnh viện tại Trung Quốc. Trong thời gian ngắn, video đã được xem và chia sẻ hàng chục ngàn lần với nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người không khỏi lạnh sống lưng khi xem clip ngắn này.

Trong vdieo, bạn có thể thấy xác 1 phụ nữ đã chết nằm trên giường. Cảnh tượng gây sốc xảy ra ở giây 0:14, khi linh hồn của người phụ nữ đang lìa khỏi xác. Mặc dù khá mờ, song bạn vẫn có thể nhận thấy cái bóng mờ thoát ra từ xác của nạn nhân và biến mất sau đó.

Quay được cảnh này trong bệnh viện, các bác sĩ sốc mấy ngày liền sau khi xem tới giây 14 - Ảnh 1
Cảnh quay từ video an ninh khiến người xem không khỏi rùng mình

Dĩ nhiên, có nhiều tranh cãi về mức độ trung thực của video, có người nói giả, có người tin là thật. Tuy nhiên, dù đúng sai thế nào, điều này lại một lần nữa làm dấy lên tranh luận về sự tồn tại của linh hồn và cuộc sống siêu nhiên.

Việc tồn tại linh hồn hay không cũng đang được bàn tán sôi nổi tại Mỹ sau khi 1 người chia sẻ 1 bức ảnh gây sốc trên mạng. Tác giả bức ảnh là 1 tài xế xe tải. Mới đây, khi chứng kiến 1 tai nạn, ông đã chụp 1 bức ảnh và khi xem lại, ông cảm thấy lạnh sống lưng.

Chia sẻ bức ảnh, ông viết:

“Tôi chụp bức ảnh này chỉ vài phút từ cabin xe tải khi có 1 tai nạn giữa khu vực Campton và Stanton trên xa lộ đường núi, khi phóng to tôi nhận thấy 1 cái bóng ngay trên mũ của viên cảnh sát tiểu bang”.

Quay được cảnh này trong bệnh viện, các bác sĩ sốc mấy ngày liền sau khi xem tới giây 14 - Ảnh 2
Nhìn kỹ bức ảnh, bạn sẽ thấy 1 cái bóng phía trên đầu viên cảnh sát

Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy 1 bóng trắng phía trên viên cảnh sát. Phần lớn người dùng cho rằng đây là linh hồn của người đàn ông lái mô tô vừa rời khỏi cơ thể.

Theo thông tin từ giới truyền thông, vụ tai nạn xảy ra lúc 5:30 chiều thứ Ba tại cao tốc 15 gần Stanton…trong đó, người đàn ông lái mô tô đã tử nạn.

Bạn có thể xem video dưới đây và đưa ra kết luận xem nó có phải là ảnh giả hay không nhé?

Nghe tiếng động lạ mỗi đêm, mẹ âm thầm theo dõi thì phát hiện bí mật động trời của con gái trên tầng gác mái

Nghe tiếng động lạ mỗi đêm, mẹ âm thầm theo dõi thì phát hiện bí mật động trời của con gái trên tầng gác mái

Thường xuyên nghe tiếng động lạ, người mẹ âm thầm theo dõi thì phát hiện bí mật động trời của con gái trên tầng gác mái.

hoangcongmy | Theo PhunuNews