Lạ lùng chú rể 80 tuổi ngồi xe lăn đi rước dâu, nhìn mặt vợ trẻ mà choáng

Thế giới 17/01/2021 20:56

Câu chuyện kỳ lạ về một cụ ông 80 tuổi ở Trung Quốc ngồi xe lăn cưới vợ trẻ kém 42 tuổi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và gây xôn xao dư luận.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cụ ông ngồi xe lăn đi rước dâu. Câu chuyện kỳ lạ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi.

Theo đó, chú rể trong đoạn clip năm nay đã 80 tuổi và chuẩn bị "về chung một nhà" với cô dâu kém 42 tuổi. Trong đoạn clip, có thể thấy cô dâu khá trẻ trung và xinh đẹp. Trong khi đó, chú rể đã cao tuổi và phải ngồi xe lăn vì không thể đứng quá lâu.

Nhiều người không khỏi thắc mắc về chuyện tình của "cặp đôi đũa lệch". Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng chắc hẳn chú rể phải là người rất giàu có thì cô dâu mới chấp nhận lên xe hoa: "Cách biệt gần 40 tuổi, không thể tin nổi", "Nhìn cứ như ông và cháu vậy", "Không biết cặp đôi có thực sự yêu nhau không nhỉ", "Chú rể đáng tuổi ông của cô dâu", "Tuổi tác trong tình yêu không quan trọng nhưng như thế này thì hơi quá rồi"...

Người đẹp ngực 'khủng' gặp sự cố tụt dây áo trước hàng nghìn khán giả khiến cô nàng chỉ muốn 'độn thổ'

Sự cố trang phục trên thảm đỏ của Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán khắp các diễn đàn.