Kỳ lạ chàng trai 4 chân bị coi là ma quỷ ở Ấn Độ - Ảnh 1
Arun Rajput bị dân làng ruồng bỏ, coi như là ma quỷ vì có 4 chân.

Arun Rajput, 20 tuổi sinh ra với 2 chi thừa sau hông, được cho là mọc ra từ những phần ký sinh chưa phát triển bị dân làng xua đuổi vì là điềm xấu, hiện thân của ma quỷ.

Từ khi sinh ra tại ngôi làng hẻo lánh Farrukhabad, miền bắc Ấn Độ, Rajput bị coi là điều bất hạnh của ngôi làng nên Rajput luôn ước mơ được phẫu thuật cắt bỏ hai chi thừa để có một cuộc sống như bao người bình thường khác.

Kỳ lạ chàng trai 4 chân bị coi là ma quỷ ở Ấn Độ - Ảnh 2

“Ở trong làng, người thì cười nhạo tôi, người thì xa lánh tôi như gặp thấy ma qủy. Tất cả bọn họ đều nói rằng tôi là một con quỷ. Họ không coi tôi là con người. Nhưng tôi muốn được đối xử bình thường, muốn làm việc như những người đàn ông khác.” , Rajput tâm sự.

“Hơn hết, tôi khao khát được đi học, được trở thành thầy giáo và chăm sóc cho mẹ của tôi. Tôi luôn muốn mình được phẫu thuật cắt bỏ hai chân quái quỷ kia đi để được trở thành người bình thường.”

Kỳ lạ chàng trai 4 chân bị coi là ma quỷ ở Ấn Độ - Ảnh 3
Hai chi thừa phía sau khiến Rajput đi lại rất khó khăn.

Hai chi thừa sau hông khiến Rajput không thể ngồi, thậm chí đi bộ cũng vô cùng khó khăn và đau đớn. Dân làng không chỉ xua đuổi anh mà thậm chí còn nguyền rủa gia đình anh vì đã mang “ma quỷ” về làng.

Mẹ của Rajput cũng rất đau khổ khi nhìn thấy Rajput bị ruồng bỏ . “Sau 12 năm kết hôn tôi mới sinh được Rajput. Thằng bé rất yếu nên chúng tôi đưa nó đến bệnh viện nhưng không có ai dám chữa trị cho nó. Tôi đau và tuyệt vọng khi thằng bé bị coi là ma quỷ.”

“Thằng bé rất chịu khó làm việc giúp đỡ tôi cho dù đi lại khó khăn. Nó rất hiền lành. Nó nói nó muốn một cuộc sống được người khác tôn trọng nên tôi rất hi vọng nó sẽ được phẫu thuật và thực hiện được ước mơ bấy lâu nay.”

Clip bố treo ngược con trai lên cửa, dùng cây đánh như thời trung cổ khiến nhiều người phẫn nộ

Clip bố treo ngược con trai lên cửa, dùng cây đánh như thời trung cổ khiến nhiều người phẫn nộ

Nhiều phụ huynh không giữ được bình tĩnh khi thấy ông bố cầm cây đánh đập con trai dã man. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn bức xúc hơn khi người đứng quay clip chứng kiến sự việc nhưng lại không vào can ngăn.

Theo Đời sống pháp luật