Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị lợn cắn xé trên đường được cư dân mạng chia sẻ không ngừng.

Theo đó, một người phụ nữ có tên Bibi Jan (60 tuổi), sống tại Andhra Pradesh (Ấn Độ) đang đi trên đường thì bị một con lợn có kích thước lớn húc ngã rồi lao đến cắn mạnh vào đầu, tai. Chỉ vài giây sau đó, một con lợn khác cũng lao đến, tham gia vào cuộc tấn công này.

Bị 2 con vật lớn tấn công dữ dội, người phụ nữ lớn tuổi chỉ có thể nằm cuộn tròn bất lực trên đất. Sau đó, bà còn bị 2 con lợn kéo lê vài mét. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng chạy tới xua đuổi 2 con vật hung hăng này.

Cuối cùng, người phụ nữ này cũng được giải thoát và được người dân đưa đến bệnh viện để điều trị. Được biết, nạn nhân bị nhiều vết cắn trên mặt và tay.

Theo chia sẻ của người dân địa phương với truyền thông, trước đó con lợn này cũng từng tấn công một bé trai 3 tuổi và một giáo viên.

Văn phòng đối diện khách sạn, hàng chục người 'đỏ mặt' chứng kiến cảnh cặp đôi kéo rèm ‘mây mưa’, lời kể của nhân chứng càng gây bức xúc hơn

Văn phòng đối diện khách sạn, hàng chục người 'đỏ mặt' chứng kiến cảnh cặp đôi kéo rèm ‘mây mưa’, lời kể của nhân chứng càng gây bức xúc hơn

Đang ngồi làm việc, các nhân viên văn phòng đối diện bỗng nhìn thấy cặp đôi “mây mưa” bên cửa sổ. Dù sự việc trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội nhưng khách sạn vẫn giữ im lặng trong suốt thời gian dài.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe