Kinh hoàng: Con rể vô tình quay được cảnh mẹ vợ 71 tuổi bị rơi xuống vách núi cao 70 mét

Thế giới 05/08/2021 11:45

Khoảnh khắc mẹ vợ 71 tuổi rơi xuống vách núi đã được người con rể ghi lại trong tiếng gọi thất thanh của những người chứng kiến.

Trang QQ đăng tải nguồn tin từ Daily Mail, vào ngày 30/7 một gia đình người Thổ Nhĩ Kỳ đi du lịch trên núi thì người phụ nữ 71 tuổi bị trượt chân và rơi xuống vực. Cả quá trình này đã được người con rể quay lại.

roi xuong vach nui 1
 Khoảnh khắc bà cụ 71 tuổi rơi xuống vách núi đã được người con rể quay lại

Nguồn tin này cho hay, Kadir Sahiner có chuyến du lịch cùng gia đình ở vùng núi phía đông bắc tỉnh Artvin, Thổ Nhĩ Kỳ. Kadir Sahiner quay lại toàn bộ chuyến du lịch này. Khi đến gần một vách núi, mẹ vợ 71 tuổi của Kadir Sahiner đã đi ra rìa của vách núi để nhìn khung cảnh xung quanh, vậy nhưng vô tình vấp phải một hòn đá làm mất thăng bằng và rơi xuống vực tử vong từ độ cao khoảng 70 mét.

Các thành viên trong gia đình đều kinh hoàng khi chứng kiến cảnh tượng này. Họ la hét trong tuyệt vọng: “Đừng, mẹ, không, mẹ, đừng”. Ngay sau đó cảnh sát và nhân viên y tế đã đến hiện trường và tìm thấy thi thể của nạn nhân sau một giờ tìm kiếm, tang lễ được cử hành vào chiều ngày hôm đó.

Người dân Ấn Độ phẫn nộ biểu tình 4 ngày liên tiếp sau cái chết của bé gái 9 tuổi nghi bị hãm hiếp rồi hỏa táng phi tang

Sau cái chết của bé gái 9 tuổi được cho là bị cưỡng hiếp tập thể sau đó hỏa táng phi tang làm dấy lên làn sóng phẫn nộ của người dân Ấn Độ.

TIN MỚI NHẤT