Không ngủ trưa, bé trai 4 tuổi bị giáo viên mầm non đánh thâm tím vùng kín

06/12/2017 16:43

Ban đầu, cô giáo mầm non 30 tuổi phủ nhận hành vi bạo hành trẻ. Tuy nhiên trước sức ép của gia đình, bảo mẫu này đã thừa nhận hành vi đánh đập tàn nhẫn khiến bộ phận sinh dục của em bị tổn thương.

Anh Woo (23 tuổi), cha của cậu bé bị bạo hành tại trường mầm non cho biết con trai anh đã phải mất một tuần để hồi phục sau cơn chấn động.

Theo New Straits Times, con trai 4 tuổi của anh Woo đang theo học tại một trường mầm non ở thành phố Sungai Buloh, bang Selangor (Malaysia). Vào ngày 17/11, trong lúc tắm cho cháu thì bà nội phát hiện vùng kín của bé có nhiều vết thương. Bộ phận sinh dục sưng tấy, tím tái khác thường. Gặng hỏi đứa trẻ, gia đình chết điếng khi biết con mình bị giáo viên đánh đập chỉ vì nghịch ngợm và không chịu ngủ trưa. Ngay lập tức, gia đình đã đưa em đến bệnh viện điều trị.

Gia đình anh Woo cũng đã đến gặp giáo viên phụ trách lớp học. Ban đầu, người phụ nữ 30 tuổi này khăng khăng phủ nhận việc mình bạo hành trẻ. Cô ta còn nói sẵn sàng kiểm tra lại camera và kiện bất cứ ai vu khống mình bạo hành. 

“Cô ta chỉ thừa nhận hành vi sai trái và xin lỗi gia đình khi vợ tôi đe dọa sẽ báo cảnh sát”, anh Woo chia sẻ với phóng viên.

Không muốn làm to chuyện, gia đình anh Woo đã đồng ý không báo cảnh sát. Tuy nhiên, trước sự vô trách nhiệm của trường mầm non này, gia đình anh quyết định đem sự thật ra ánh sáng. Ngày 23/11, vợ chồng anh Woo đã báo cảnh sát về hành vi đánh đập con trai 4 tuổi tại trường học.

Ông Datuk Seri Michael Chong, Trưởng Văn phòng Giải quyết Khiếu nại và Dịch vụ công của Đảng MCA, cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc căn cứ vào Đạo luật Trẻ em năm 2001. 

Không ngủ trưa, bé trai 4 tuổi bị giáo viên mầm non đánh thâm tím vùng kín - Ảnh 1
Ông Datuk Seri Michael Chong (bên phải) và bé trai 4 tuổi bị bạo hành (ở giữa) - Ảnh: New Straits Time

“Chúng tôi không chỉ lo lắng về tình trạng sức khỏe của bé trai mà còn sợ tinh thần của em bị ảnh hưởng”, vị quan chức này chia sẻ.

Ông Chong cho rằng vấn nạn bạo hành trẻ em tại trường học cần được dư luận quan tâm, đặc biệt là phụ huynh học sinh. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định: “Chúng tôi sẽ đem vụ việc này ra ánh sáng vì đây mới chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Thời gian qua, liên tiếp xảy ra tình trạng bạo hành trẻ em nhưng vẫn chưa được phát giác. Tháng trước, cơ quan chức năng cũng đã tiếp nhận trường hợp một bảo mẫu hành hạ trẻ trong độ tuổi mầm non”.

Vị quan chức này cũng không quên lưu ý các bậc phụ huynh nên quan tâm sát sao đến trẻ và đặc biệt chú ý khi phát hiện trên người con xuất hiện nhiều vết thương.

Hiện tại, sức khỏe của bé trai đã dần ổn định nhưng tâm lý vẫn chưa hết hoảng loạn. Gia đình đã cho con thôi học tại trường mầm non này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ bạo hành trẻ em ở cơ sở mầm non Mầm Xanh lên báo Anh: Người nước ngoài nói gì?
Không chỉ làm rúng động dư luận trong nước, vụ bạo hành trẻ em tại cơ sở mầm non Mầm Xanh còn khiến cư dân...
XEM TIẾP
Cay đắng với hình ảnh ‘cô giáo như mẹ hiền’ thể hiện giả tạo trên trang Facebook của bảo mẫu Mầm Xanh
Nhìn những hình ảnh đăng tải trên trang Facebook cá nhân của những bảo mẫu tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh, ít...
XEM TIẾP
Phụ huynh từng gửi con tại cơ sở mầm non Mầm Xanh: 'Trước tôi thấy con bị chảy máu mũi, bầm mình nên sợ quá chuyển qua nơi khác'
Những phụ huynh từng gửi trẻ tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh cho biết trước đây vì nhận thấy con có nhiều...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM