Không có tiền để đóng phạt, nữ sinh 16 tuổi bị cưỡng hiếp ngay tại đồn cảnh sát gây chấn động dư luận

Thế giới 12/02/2024 16:39

Viên cảnh sát đã thừa nhận tội bắt cóc một bé gái vị thành niên dưới 18 tuổi, đe dọa dùng vũ lực và xâm hại tình dục nạn nhân.

Mới đây, một nữ sinh học lớp 11 ở Thái Lan đã bị cảnh sát cưỡng hiếp sau khi không có tiền để đóng phạt vì không có giấy phép lái xe.

Theo thông tin tờ The Thaiger, vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân là một nữ sinh trung học đang lái xe máy điện để đưa em đi học. Trên đường, họ đã bị cảnh sát kiểm tra và bị bắt giữ ngay tại chỗ vì vi phạm lái xe không có giấy phép.

Cảnh sát đã phạt cô gái này 2000 baht (khoảng 1,3 triệu đồng). Điều kinh hoàng là do cô gái không đủ khả năng trả số tiền phạt lớn này, cảnh sát đã đưa cô vào đồn cảnh sát gần đó và thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Sau khi những bài viết liên quan bị lộ trên mạng, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự tức giận và gây áp lực buộc cơ quan chức năng phải tiến hành điều tra chuyên sâu, thậm chí cố vấn Bộ trưởng Bộ Nội vụ Thái Lan cũng yêu cầu cơ quan chức năng phải điều tra chuyên sâu.

Không có tiền để đóng phạt, nữ sinh 16 tuổi bị cưỡng hiếp ngay tại đồn cảnh sát gây chấn động dư luận - Ảnh 1
Cô gái 18 tuổi bị cưỡng hiếp gây chấn động dư luận Thái Lan. Ảnh minh họa: Internet

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy, viên cảnh sát bị tình nghi phạm tội đã thừa nhận bắt cóc một bé gái vị thành niên dưới 18 tuổi, đe dọa dùng vũ lực và xâm hại tình dục nạn nhân.

Người đứng đầu vụ điều tra sau đó xác nhận rằng họ đã sa thải viên cảnh sát liên quan đến vụ án và vì hành vi của nghi phạm cấu thành tội nghiêm trọng nên cảnh sát đã giam giữ anh ta mà không cho phép anh ta được tại ngoại, đồng thời thành lập một ủy ban để điều tra thêm vụ án.

Trung tướng cảnh sát Acharong, người phát ngôn Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Thái Lan, cho biết Cơ quan Cảnh sát Quốc gia rất coi trọng vấn đề này, quá trình xử lý vụ việc hoàn toàn công khai, minh bạch, khách quan và xã hội sẽ được giải thích thỏa đáng.

Phát hiện thi thể bé gái mới sinh đang phân hủy ngay trong chùa, lúc tử vong vẫn còn dây rốn trên người

Khi cảnh sát đến hiện trường thì thấy bé gái tử vong trong tình trạng khỏa thân và vẫn còn dây rốn trên người.

TIN MỚI NHẤT