Không có người lớn trông nom, bé trai suýt chết vì chơi trò treo cổ trước cổng nhà

Thế giới 25/01/2021 11:02

Một cậu bé đã thoát chết trong gang tấc khi đầu bị vướng vào sợi dây thừng treo ở cổng. Điều này tiếp tục minh chứng một lần nữa cho vấn đề muôn thuở: "Trẻ con không nên ở một mình".

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, ngày 22/1, một bé trai 3 tuổi sống tại thành phố Đông Phương, tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) đã thoát chết trong gang tấc khi bị sợi dây thừng mà mình đang chơi quấn vào cổ. Rất may, một người thân đã trông thấy và cứu được cậu.

thoat chet trong gang tac 1
Cậu bé chơi với dây thừng bên cổng

Cụ thể, vụ việc xảy ra ngay tại nhà của nạn nhân. Hôm ấy, mẹ cậu bé đang nấu ăn trong bếp còn cậu và em trai 2 tuổi thì chơi ngoài sân. Cậu bé đã dùng sợi dây buộc lên cánh cổng rồi tự mình trèo lên thùng nhựa chơi. Nào ngờ, cậu trượt chân làm chiếc thùng lăn đi mất. Đầu cậu cũng vì thế mà mắc vào sợi dây và bị treo lơ lửng trên cổng. Đúng vào lúc ấy, chị gái 6 tuổi đã nhìn thấy và giải cứu kịp thời.

thoat chet trong gang tac 2
Chiếc thùng bị lăn đi mất
thoat chet trong gang tac 3
Cậu bé bị treo lơ lửng trên không

Theo một số nguồn tin từ Weibo, cậu bé hiện tại đã không còn nguy hiểm. Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng trẻ con rất hiếu động, nếu không được trông coi cẩn thận thì ngôi nhà cũng có thể trở thành “hiện trường vụ án”.

Thiếu niên 15 tuổi giết chết mẹ ruột rồi vứt xác, biết được nguyên nhân khiến mọi người nổi giận

Cậu bé 15 tuổi vừa bị kết án 45 năm tù vì tội giết mẹ ruột rồi vứt xác khi cả hai đang cãi nhau về điểm số của cậu ở trường.

TIN MỚI NHẤT