Trong khi mỗi ngày trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những clip đánh ghen, tố chồng, vợ/chồng ngoại tình khiến nhiều bạn trẻ mất niềm tin vào tình yêu thì clip này đã phần nào giúp họ thấy rằng đâu đó vẫn còn tình yêu đẹp như chuyện cổ tích.

Khi được hỏi về cuộc hôn nhân của mình, bà cụ người Trung Quốc cho biết cả hai đã kết hôn được hơn 50 năm. Dù vậy, tình cảm của họ vẫn nồng thắm như lúc mới yêu nhau.

Đoạn clip trên không chỉ nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng Trung Quốc mà còn lan sang nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Kết hôn hơn 50 năm, đôi vợ chồng vẫn ‘tình bể bình’ như thời mới cưới khiến nhiều bạn trẻ ganh tỵ - Ảnh 1
Dù kết hôn hơn 50 năm nhưng ông bà vẫn tình cảm như thời còn son trẻ - Ảnh cắt từ clip

 “Về già, tôi cũng chỉ mong muốn có được một tình yêu nhẹ nhàng như vậy. Ở bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho nhau những lúc khó khăn. Càng ngày, càng thấy xã hội phức tạp, biết đi đâu tìm được tình yêu kiểu này”, D.B ao ước.

“Thể hiện tình yêu thương một cách đơn giản thôi! Nhưng chứa bao nhiêu tình cảm. Đây cững là mong ước của bao nhiêu người. Tuổi xế chiều mong có tình yêu chân thành và trọn vẹn như ông bà ấy thôi”, C.T bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Kết hôn hơn 50 năm, đôi vợ chồng vẫn ‘tình bể bình’ như thời mới cưới khiến nhiều bạn trẻ ganh tỵ - Ảnh 2
Ai cũng mong khi về già, mình sẽ có một tình yêu đẹp như vậy - Ảnh cắt từ clip

 “Chẳng cần giàu có, chỉ cần đủ sống, vợ chồng bên nhau nhẹ nhàng như vậy là đủ rồi. Giàu có mà sống trong một ngôi nhà lạnh lẽo, không có tình yêu thì cũng như không”, ý kiến của N.N.

Đoạn clip cũng làm nhiều bạn trẻ nhớ đến tình yêu của ông bà mình như bạn M.L dưới đây: "Ông bà nội mình đây đã 86 rồi mà vẫn tình cảm như ngày mới cưới. Ông còn nói với các cháu là từ ngày về lấy nhau ông chưa tát bà dù chỉ một lần".

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng tích cực chia sẻ.

Clip: Tình yêu đáng ngưỡng mộ của đôi vợ chồng già, vừa về đến nhà đã nựng má, hôn trán

Clip: Tình yêu đáng ngưỡng mộ của đôi vợ chồng già, vừa về đến nhà đã nựng má, hôn trán

Dù đã kết hôn nhiều năm nhưng tình cảm ông bà vẫn vô cùng thắm thiết. Vừa đi xa về, ông đã vội vàng ôm, nựng má bà đầy tình tứ như những cặp đôi trẻ.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe