Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip nữ người mẫu Orit Fox (Israel) bị rắn cắn trong buổi chụp hình thu hút sự chú ý của nhiều người.

Clip: Cắn vào ngực người mẫu, rắn chết thảm vì ngộ độc silicon

Theo Mirror, Orit Fox được yêu cầu phải quấn con rắn quanh đùi và cổ rồi tạo dáng sao cho quyến rũ nhất có thể. Nữ người mẫu nổi tiếng với vòng 1 "khủng" nhờ bơm silicon cố gắng đưa con rắn lên miệng và hôn nó. 

Có vẻ như hành động của Orit khiến con rắn khó chịu và quay sang tấn công cô bằng cách cắn sâu vào ngực trái. Nữ người mẫu hét lên đau đớn và cố gắng kéo con rắn ra khỏi người. Phải cho tới vài giây sau khi đã hả giận, con rắn mới chịu nhả ra.

Hy hữu: 'Trót dại' cắn vào ngực người mẫu, rắn chết thảm vì ngộ độc silicon - Ảnh 1
Cắn vào ngực người mẫu, rắn chết thảm vì ngộ độc silicon - Ảnh cắt từ clip

Orit được tiêm phòng uốn ván nhưng con rắn mới phải chịu kết cục bi thảm nhất. Nó đã chết vì... ngộ độc silicon khi "trót dại" cắn vào ngực của nữ người mẫu. Nếu biết trước điều này, con rắn chắc chắn sẽ ngoan ngoãn hợp tác hơn trong buổi chụp hình.

Đoạn clip gây sốt mạng và nhận được nhiều bình luận, chia sẻ: "Tội nghiệp con rắn"; "Không biết nên khóc hay nên cười"; "Vậy nên chị em cứ xài 'đồ thật' cho an toàn nhỉ"; "Sau này cô ấy nên chụp hình với những con vật không có răng cho an toàn"...

Bị rắn độc cắn, chồng cắn luôn vợ để đoàn tụ dưới 'suối vàng' và kết quả bất ngờ

Bị rắn độc cắn, chồng cắn luôn vợ để đoàn tụ dưới 'suối vàng' và kết quả bất ngờ

Người chồng bị rắn cắn nên quyết định cắn vào cổ tay vợ để cả hai cùng xuống 'suối vàng'. Tuy nhiên kết quả lại không như anh ta mong đợi.