Vụ việc hy hữu trên xảy ra trong trận đấu giữa Neftchi Fergana và Turon Yaypan tại giải hạng nhất Uzbekistan. Theo đó, sau khi kết thúc 2 hiệp đấu căng thẳng, Neftchi Fergana đã để thua đội bạn một trái. Sau đó, các cầu thủ, ban huấn luyện và cổ động viên của đội này đã ùa xuống sân để tranh cãi. Thậm chí, một số người còn dùng bạo lực để giải tỏa bức xúc.

Đặc biệt, trong một clip được chia sẻ trên các trang mạng cho thấy một cầu thủ còn dùng tuyệt chiêu “song phi” đá trúng ngực trọng tài Shavkat Nasibullayev. Cú đá này khiến vị trọng tài văng xa cả mét, té ngã trên sân.

Sau đó trọng tài này đã cố gắng đứng dậy và chạy khỏi sân trong sự truy đuổi của nhiều cầu thủ CLB Neftchi Fergana. Trong khi đó, các nhân viên cảnh sát thì tỏ ra tuyệt vọng vì không giải quyết được đám đông hỗn loạn. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn bóng đá. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành động của cầu thủ trên.

Cô nàng ngoại tình bị bạn trai bắt gian tại trận, thảm cảnh kẻ thứ 3 khiến dân tình hả hê

Cô nàng ngoại tình bị bạn trai bắt gian tại trận, thảm cảnh kẻ thứ 3 khiến dân tình hả hê

Biết bạn gái ngoại tình, anh chàng quyết tâm tìm gặp kẻ thứ 3. Sau cùng, người này cũng tìm được “tiểu tam” ngay trong ngôi nhà của bạn gái.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe