Trước nay, những cô nàng sở hữu body đẹp, khuôn mặt xinh luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là những cô nàng yêu thích thể thao, hay đến phòng tập gym.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc không ngừng chia sẻ đoạn clip quay lại hình ảnh cô gái trẻ trong phòng tập gym. Điều khiến mọi người chú ý nhất chính là body s-line hoàn hảo của cô nàng. Ngay cả cánh mày râu trong phòng gym cũng mê mẩn, bỏ cả tập để đến giúp đỡ cô nàng.

Ngay sau đó, đoạn clip này đã gây ra một hồi tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời khen dành cho body hoàn hảo của cô nàng cũng có không ít người cho rằng cô gái này ăn mặc quá gợi cảm khi đi tập thể dục.

Một số bình luận của cư dân mạng: "Nhìn body đó, tôi là phụ nữ còn mê nữa huống hồ là các anh con trai. Đẹp thật sự, phải làm sao để có được dáng người đó đây", "đi tập gym mà ăn mặc như vậy thì mọi người xung quanh làm sao mà tập trung được?".

Cô nàng ngoại tình bị bạn trai bắt gian tại trận, thảm cảnh kẻ thứ 3 khiến dân tình hả hê

Cô nàng ngoại tình bị bạn trai bắt gian tại trận, thảm cảnh kẻ thứ 3 khiến dân tình hả hê

Biết bạn gái ngoại tình, anh chàng quyết tâm tìm gặp kẻ thứ 3. Sau cùng, người này cũng tìm được “tiểu tam” ngay trong ngôi nhà của bạn gái.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe