Em bé nào cũng muốn được hưởng trọn vẹn tình yêu thương, quan tâm của cha mẹ. Chính vì thế khi có thêm em, cô cậu nhóc nào cũng ít nhiều cảm thấy ghen tị, hụt hẫng. Theo các chuyên gia, khi muốn sinh thêm con, cha mẹ nên hỏi ý kiến con đầu lòng để chuẩn bị tâm lý cho bé thật tốt. Như vậy các bé sẽ bớt cảm giác ghen với em, sẽ yêu thương em và cùng giúp mẹ chăm em.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip hài hước ghi lại cảnh người mẹ hỏi ý kiến con lớn về việc muốn sinh thêm em bé. Câu trả lời bá đạo của cậu bé khiến ai nấy không thể nhịn cười.

"- Các con này, nếu bố mẹ muốn sinh thêm em bé, các con hy vọng sẽ là em trai hay em gái?

- Con muốn có một chú chó, mẹ sinh được không?".

Câu trả lời tưởng vô lý nhưng cực kỳ thuyết phục của cậu nhóc lém lỉnh khiến bố mẹ cạn lời, còn dân mạng thì được một phen cười nghiêng ngả. Xem ra kế hoạch sinh thêm con của đôi vợ chồng sẽ gặp kha khá trắc trở đây.

clip hai huoc 1
Câu trả lời bá đạo của bé trai khiến mẹ dở khóc dở cười - Ảnh cắt từ clip

"Haha thằng nhóc làm ba mẹ 'tụt mood' dễ sợ"; "Coi bộ hơi khó sinh thêm đây"; "Hai đứa tối ngày giành ăn, giành đồ chơi là đủ lắm rồi ba mẹ ơi"; "Con không có nhu cầu đâu ba mẹ ơi"; "IQ vô cực đây rồi"; "Ổng trả lời mà mặt tỉnh như ruồi luôn"...

Hai bé gái sinh đôi nhưng lại có ngoại hình 'kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra' khiến dân mạng cười xỉu

Hai bé gái sinh đôi nhưng lại có ngoại hình 'kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra' khiến dân mạng cười xỉu

Hai bé gái sinh đôi có ngoại hình khác biệt khiến dân mạng thích thú. Nhiều người cho rằng đây có lẽ là cặp song sinh dễ phân biệt nhất thế giới.