Học sinh 14 tuổi xả súng ở Mỹ

29/09/2016 09:56

Một cậu bé 14 tuổi ở South Carolina (Mỹ) đã bắn chết cha của mình trước khi đến một trường tiểu học gần đó bắn bị thương thêm hai học sinh và một giáo viên.

Học sinh 14 tuổi xả súng ở Mỹ - Ảnh 1
Một bé gái khóc khi được người thân đón sau vụ nổ súng tại trường tiểu học Townville ngày 28-9 - ảnh. AP

Theo Reuters, vụ việc xảy ra vào ngày 28-9 giờ địa phương (Mỹ). Một giáo viên đã gọi số điện thoại khẩn cấp 911 và 7 phút sau cảnh sát có mặt tại trường tiểu học Townville, quận Anderson.

Một cậu bé 6 tuổi bị thương trong tình trạng nguy kịch phải trải qua phẫu thuật tại bệnh viện Greenville Memorial. Hai nạn nhân khác sức khỏe ổn định.

Nhà chức trách cho biết nạn nhân nam thiệt mạng 47 tuổi và dường như là cha hung thủ. Tất cả những người có liên quan đều là da trắng nên không có yếu tố sắc tộc trong vụ này.

Văn phòng cảnh sát trưởng Anderson nói họ không biết liệu giữa hung thủ và những người bị bắn ở trường học có quan hệ gì không. Hung khí là một khẩu súng ngắn.

Vụ việc này là mới nhất trong hàng loạt các vụ xả súng trường học ở Mỹ, vốn làm dấy lên cuộc tranh luận về quyền sở hữu súng đạn.

Năm 2013, một tay súng đã bắn chết 20 trẻ em và 6 giáo viên tại trường tiểu học Sandy Hook ở Newtown, Connecticut. Vụ đẫm máu nhất là năm 2007, 32 người thiệt mạng tại Đại học kỹ thuật Virginia. Hồi đầu tháng này, một bé gái 14 tuổi bắn bị thương một bạn học tại một trường trung học ở Texas rồi tự sát.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cặp đôi sinh viên 'mây mưa' trên sân trường, say sưa thay đổi tư thế khiến người xem choáng váng
Cặp đôi sinh viên đã làm "chuyện ấy" ngay trên sân trường giữa ban ngày mà chẳng thèm để ý tới xung quanh khiến người xem...
XEM TIẾP
Trúng số hàng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi lập tức bỏ vợ để cặp tình trẻ 18 tuổi, ai ngờ gặp họa khi đang 'mây mưa'
Hành động của cụ ông khiến người vợ nhiều năm tình nghĩa vô cùng đau lòng. Dù vậy cụ bà cũng không biết làm gì...
XEM TIẾP
Cận cảnh lỗ đào ‘xuyên thủng’ bức tường biên giới Mỹ, nơi 376 người vượt biên
Một nhóm người di cư được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay đã chui qua hàng rào biên giới Mỹ và đầu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM