Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh và một nữ sinh rửa mặt bằng nước bồn cầu khiến cộng đồng mạng không khỏi tức giận.

Theo đó, vì dọn dẹp nhà vệ sinh không sạch, 2 em học sinh bị huấn luyện viên thể dục phạt phải rửa mặt bằng nước bồn cầu. Được biết, sự việc trên xảy ra tại trung tâm huấn luyện thể thao thành phố Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc).

Đoạn clip do một học sinh của trung tâm lén quay lại vì quá sợ hãi khi chứng kiến cảnh 2 người bạn của mình bị phạt. Theo truyền thông địa phương, vị huấn luyện viên này thường xuyên áp dụng hình phạt này khi các học sinh không dọn sạch nhà vệ sinh.

Một người phụ huynh cho biết, bất kể là trai hay gái, các bé đều phải xếp hàng, lấy nước từ bồn cầu rửa mặt. Huấn luyện viên này còn dọa sẽ bắt các em uống nước trong bồn cầu nếu còn tiếp tục phạm sai lầm.

Được biết, vào ngày 11/12, trung tâm huấn luyện thể thao thành phố Cẩm Châu tuyên bố vị huấn luyện viên này đã bị đình chỉ công tác.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Văn phòng đối diện khách sạn, hàng chục người 'đỏ mặt' chứng kiến cảnh cặp đôi kéo rèm ‘mây mưa’, lời kể của nhân chứng càng gây bức xúc hơn

Văn phòng đối diện khách sạn, hàng chục người 'đỏ mặt' chứng kiến cảnh cặp đôi kéo rèm ‘mây mưa’, lời kể của nhân chứng càng gây bức xúc hơn

Đang ngồi làm việc, các nhân viên văn phòng đối diện bỗng nhìn thấy cặp đôi “mây mưa” bên cửa sổ. Dù sự việc trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội nhưng khách sạn vẫn giữ im lặng trong suốt thời gian dài.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe